Tìm thấy xác cô gái mất tích trong ‘khu ổ chuột’

Chị Huế được cơ quan công an tìm thấy trong tình trạng bị cháy nhiều bộ phận trên cơ thể. Hiện cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, xác nạn nhân chưa được đưa ra ngoài.

Sau nhiều giờ tìm kiếm đến 16h chiều 2/1/1014 cơ quan chức năng đã tìm thấy xác cô gái chết cháy ở tầng 1 của “khu ổ chuột” cho thuê ở dọc bờ mương phía sau khách sạn La Thành (phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). Theo người dân cho biết, cô gái bị chết cháy tên là Trần Thị Huế.

Hiện xác chị Huế vẫn chưa được đưa ra ngoài.

Hiện xác chị Huế vẫn chưa được đưa ra ngoài.

Trước đó vào khoảng 9h15 tại dãy nhà cho thuê trên đã xảy ra vụ cháy lớn khiến toàn bộ đồ đạc, nhiều tài sản của công nhân nghèo và sinh viên thuê trọ bị thiêu rụi.

Vụ cháy khiến 2 anh em ruột bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Chị Huệ chưa rõ tung tích. Người trọ cùng phòng đã cố gắng điện thoại cho nạn nhân tuy nhiên không liên lạc được.

Xác chị Huế được cơ quan công an tìm thấy ở dưới tầng 1 của ngôi nhà trong tình trạng bị chết cháy. Hiện xác nạn nhân vẫn chưa được cơ quan chức năng đưa ra ngoài.

Clip nỗi lòng của những nạn nhân vụ cháy "khu ổ chuột" ở Hà Nội.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga