Tin mới nhất vụ bé gái tử vong sau bữa cơm trưa tại trường mầm non

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin chiều 10/2, đại diện phòng GD&ĐT huyện Kim Thành – Hải Dương cho biết, bên công an đã có kết luận khám nghiệm tử thi vụ việc.

Như trước đó báo Người Đưa Tin đã đưa, chiều ngày 8/1/2016, sau khi ăn xong bữa trưa cùng các bạn tại trường Mầm non Kim Lương, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương thì cháu N.N.N.K. (học lớp 3 tuổi) bất ngờ ngã xuống nền nhà, chân tay co giật.

Trường Mầm non Kim Lương nơi xảy ra sự việc.

Ngay lập tức, cô Hứa Thị Huyền và cô Đỗ Thị Oanh - chủ nhiệm lớp nhanh chóng thông báo với gia đình, đồng thời đưa cháu đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau khi cấp cứu, các bác sĩ thông báo cháu K. đã tử vong.
Chiều 10/2/2017, ông Bùi Văn Khoát – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kim Thành thông tin: “Hiện, cơ quan công an huyện Kim Thành mới có kết quả khám nghiệm tử thi và thông báo cho chúng tôi. Theo thông báo, bé N.N.N.K. tử vong do bệnh lý liên quan đến phổi”.
Trước câu hỏi của PV về việc liệu có trách nhiệm của nhà trường trong việc này, ông Khoát nói: “Đây mới chỉ là thông báo kết quả khám nghiệm tử thi. Còn kết luận để khép lại vụ việc thì chưa phải. Cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ, sau đó, dựa vào kết luận chúng tôi sẽ phối hợp để xử lý theo quy định của pháp luật”.
Công Luân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

    Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người