Điểm mặt những ông trùm ma túy khét tiếng xứ Nghệ

Chỉ vì lợi nhuận làm mờ mắt mà những ông trùm bà trùm này lao vào con đường buôn bán cái chết trắng. Và kết cục của những kẻ này là án tử hình...

Ông trùm của tập đoàn ma túy lớn nhất nước bị bắt từ trước đến nay Nguyễn Văn Hải tức Hải "Luận" quê tại xã Hưng Long, Hưng Nguyên, Nghệ An.Trong quá trình hoạt động của mình Hải “Luận” đã tham gia mua bán trên 523kg heroin.

Chân dung ông trùm ma túy đá lớn nhất xứ Nghệ Võ Văn Hòa, một đối tượng trú tại khối 10, thị trấn Đô Lương, Nghệ An.

Nguyễn Đình Hoành (43 tuổi) cũng là một trùm ma túy xứ Nghệ nằm trong đường dây ma túy của trùm ma túy Hải “luận”. Không chỉ tự mình mua bán vận chuyển ma túy mà Hoảnh còn kéo cả con trai và một số người thân mình vào đường dây mua bán ma túy của minh.

Ông trùm ma túy Lỳ Pá Trò là người Mông, sinh ra và lớn lên ở bản Nậm Tột, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong). Khi hô mưa gọi gió trong thế giới ngầm, Trò cùng gia đình đang cư trú trái phép ở bản Nậm Bống, vùng Viên Phăn, huyện Sầm Tớ, tỉnh Hủa Phăn (Lào). Trò bị bắn chết khi cố gắng chống lại lực lượng chức năng trong một chuyên án ma túy tại huyện Quế Phong, Nghệ An.

Hình ảnh Bà trùm ma túy Vi Thị Tú Anh (đi giữa) và đồng bọn bị bắt khi đang giao dịch ma túy ở trong rừng.Vi Thị Tú Anh (SN 1988), trú bản Khe Líp, xã Yên Hòa, Tương Dương. Trời phú cho Tú Anh có gương mặt khá ưa nhìn, cơ thể “bốc lửa”. Tú Anh cũng bỏ học sớm, lười lao động, muốn giàu nhanh nên đã gia nhập "tập đoàn" ma túy tại đỉnh Pù Lôm. Biết dùng sắc đẹp của mình quyến rũ các ông trùm, chẳng mấy chốc Tú Anh trở thành một nữ quái, cầm đầu đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Đàn em của Tú Anh đi đâu cũng mang súng, lựu đạn bên mình.

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

    Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

  • Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

    Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội