Điểm mặt những ông trùm ma túy khét tiếng xứ Nghệ

Chỉ vì lợi nhuận làm mờ mắt mà những ông trùm bà trùm này lao vào con đường buôn bán cái chết trắng. Và kết cục của những kẻ này là án tử hình...

Ông trùm của tập đoàn ma túy lớn nhất nước bị bắt từ trước đến nay Nguyễn Văn Hải tức Hải "Luận" quê tại xã Hưng Long, Hưng Nguyên, Nghệ An.Trong quá trình hoạt động của mình Hải “Luận” đã tham gia mua bán trên 523kg heroin.

Chân dung ông trùm ma túy đá lớn nhất xứ Nghệ Võ Văn Hòa, một đối tượng trú tại khối 10, thị trấn Đô Lương, Nghệ An.

Nguyễn Đình Hoành (43 tuổi) cũng là một trùm ma túy xứ Nghệ nằm trong đường dây ma túy của trùm ma túy Hải “luận”. Không chỉ tự mình mua bán vận chuyển ma túy mà Hoảnh còn kéo cả con trai và một số người thân mình vào đường dây mua bán ma túy của minh.

Ông trùm ma túy Lỳ Pá Trò là người Mông, sinh ra và lớn lên ở bản Nậm Tột, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong). Khi hô mưa gọi gió trong thế giới ngầm, Trò cùng gia đình đang cư trú trái phép ở bản Nậm Bống, vùng Viên Phăn, huyện Sầm Tớ, tỉnh Hủa Phăn (Lào). Trò bị bắn chết khi cố gắng chống lại lực lượng chức năng trong một chuyên án ma túy tại huyện Quế Phong, Nghệ An.

Hình ảnh Bà trùm ma túy Vi Thị Tú Anh (đi giữa) và đồng bọn bị bắt khi đang giao dịch ma túy ở trong rừng.Vi Thị Tú Anh (SN 1988), trú bản Khe Líp, xã Yên Hòa, Tương Dương. Trời phú cho Tú Anh có gương mặt khá ưa nhìn, cơ thể “bốc lửa”. Tú Anh cũng bỏ học sớm, lười lao động, muốn giàu nhanh nên đã gia nhập "tập đoàn" ma túy tại đỉnh Pù Lôm. Biết dùng sắc đẹp của mình quyến rũ các ông trùm, chẳng mấy chốc Tú Anh trở thành một nữ quái, cầm đầu đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Đàn em của Tú Anh đi đâu cũng mang súng, lựu đạn bên mình.

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe