Đi vòng tránh CSGT, lật thuyền 4 người thương vong

Đi vòng tránh CSGT, lật thuyền 4 người thương vong

Thứ 7, 16/07/2016 | 10:35
Sợ uống rượu bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, nên 6 người trong một đại gia đình đã lên thuyền đánh cá để đi ăn cỗ. Không may tai nạn thương tâm xảy ra.

Theo thông tin PV báo Người Đưa Tin nắm được, vào khoảng 12h ngày hôm qua (15/7) một vụ tai nạn lật đò khiến 1 người chết, một người mất tích và 2 người bị thương xảy ra tại xã Thái Hòa (huyện Ba Vì, Hà Nội).

Buổi sáng ngày 15/7, do có đám đào móng nhà của người thân tại xã Thái Hòa huyện Ba Vì, TP. Hà Nội nên 6 người người trong gia đình ông B. (tất cả trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) gồm các anh chị em dâu, trai và các cháu lên kế hoạch di chuyển từ xã Thạch Đồng (Thanh Thủy) sang xã Thái Hòa của huyện Ba Vì (Hà Nội).

Pháp luật - Đi vòng tránh CSGT, lật thuyền 4 người thương vong

Mọi dòng sông đều chảy về Đông, chỉ có 1 sông Đà theo hướng Bắc (Ảnh TL).

Tuy khác tỉnh khác huyện, nhưng hai địa phương này chỉ cách nhau con sông Đà với khoảng cách gần 4 km đường sông và 8 km đường bộ, chạy lối cầu Trung Hà trên Quốc lộ 32 nối địa phận Hà Nội và Phú Thọ.

Đoàn đi có 6 người. Mọi người bàn tính, đi xe máy sang đám đào móng nhà, uống rượu vào đi xe máy về nguy hiểm, lại có thể bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, bị phạt. Và cũng để di chuyển cho nhanh, nên cả nhóm quyết định sử dụng một chiếc thuyền đánh cá của ông B. để di chuyển từ Thạch Đồng (Thanh Thủy) sang Thái Hòa (Ba Vì) ăn cỗ.

Pháp luật - Đi vòng tránh CSGT, lật thuyền 4 người thương vong (Hình 2).

Sông Đà là nguồn cảm hứng sáng tác của nhiều nhà văn vì sự kỳ bí, hùng vĩ (Ảnh TL).

Sau khi ăn uống xong, hai người trong đoàn nói ở lại đến chiều sẽ về sau nên đoàn 4 người lên đò để trở về nhà. Cả 4 người chào gia chủ rồi lên thuyền để về.

Lúc này, một người trong đoàn giật máy nổ động cơ của thuyền để di chuyển. Tuy nhiên máy không nổ. Người này lấy sức giật vài cái khiến thuyền chòng chành.

Thấy thuyền chòng chành, hai người phụ nữ mất bình tĩnh lảo đảo bên này sang bên kia khiến chiếc thuyền nhỏ lậ

Cùng chuyên mục

Nghệ An: Tử hình hai chú cháu mua số lượng ma tuý lớn từ nước ngoài về Việt Nam

Thứ 3, 24/05/2022 | 18:46
Trung móc nối với một đối tượng người Lào để mua số lượng ma tuý lớn, rồi thuê chú ruột vận chuyển hàng về. Cả hai đã phải nhận bản án tử hình.

Tìm người đàn ông liên quan vụ tai nạn khiến 2 học sinh bị thương nặng

Thứ 3, 24/05/2022 | 17:11
Sau vụ tai nạn, người đàn ông rời khỏi hiện trường. Vì vậy, cơ quan công an đề nghị người dân cung cấp thông tin để làm rõ vụ việc.

Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế mà CDC Khánh Hòa đã mua

Thứ 3, 24/05/2022 | 16:47
Công an tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự tỉnh này định giá các thiết bị y tế do CDC Khánh Hòa mua sắm.

Khởi tố 2 đối tượng hack Facebook để lừa "mượn" cả trăm triệu đồng

Thứ 3, 24/05/2022 | 16:40
Hùng và Phương đã tìm cách hack Facebook của người khác rồi mạo danh, nhắn tin để mượn tiền bạn bè, người thân của chủ tài khoản.

Thanh Hóa: Hé lộ đối tượng lồng ghép clip "Công an bắn súng rồi anh em nhé"

Thứ 3, 24/05/2022 | 15:57
Công an Tp.Thanh Hóa bước đầu đã xác định được đối tượng lồng ghép tiếng súng và nhiều ngôn từ phản cảm trong video quay cảnh lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.
     
Nổi bật trong ngày

Án Tây-Luật Ta: Nữ quản giáo bỏ trốn cùng phạm nhân

Thứ 2, 23/05/2022 | 08:00
Sau khi nảy sinhtình cảm với 1 phạm nhân, nữ quản giáo đã cùng nam phạm nhân này bỏ trốn suốt 10 ngày. Khi bị vây bắt, bà này đã tự sát. Chiếu theo luật Việt Nam, hành vi của bà này và nam phạm nhân kia cấu thành tội danh gì?