Sốc, giám đốc đi xem rẫy, bị kẻ bịt mặt bắn 3 phát đạn

Người lạ nhanh chóng xông đến dùng súng bắn vào người ông Th. khiến ông này bị thương nặng còn 2 nhân viên hoảng sợ nên tháo chạy.

Đến chiều ngày 27/6, các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang phối hợp cùng cơ quan chức năng huyện Tân Thành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng khiến một giám đốc bị thương nặng.

Một giám đốc bị bắn trọng thương (Hình minh họa).

Vụ việc trên xảy ra tại xã Tân Hòa, huyện Tân thành vào ngày 26/6.

Cụ thể, vào khoảng trưa ngày 26/6, ông Phạm Đức Th. (SN 1968, ngụ xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành là giám đốc một công ty) đi cùng với 2 nhân viên khác vào một khu rẫy mới mua ở thôn Phước Thành, xã Tân Hòa huyện Tân Thành để xem rẫy. Nhưng khi ông Th. đang đứng trong rẫy thì bất ngờ một đối tượng mang khẩu trang, đeo kính vẫy ông Th. đến nói chuyện tuy nhiên ông Th. không đến.

Lúc này, người lạ nhanh chóng xông đến dùng súng bắn vào người ông Th. khiến ông này bị thương nặng còn 2 nhân viên hoảng sợ nên tháo chạy.

Lát sau thấy kẻ lạ đã bỏ đi, 2 nhân viên của ông Th. quay lại thì phát hiện ông Th. bị thương ở vai và cổ nên vội đưa đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật .

Vĩnh Thựu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt