Đi cùng bạn trai, nữ sinh bỗng nhảy đập tự tử để lại thư tuyệt mệnh

“Con phụ lòng bố mẹ rồi, tương lai sau này của con cũng không còn nữa, con xin lỗi, con xin lỗi bố mẹ. Không, không, con không thể chịu nổi nữa rồi…” nội dung trong lá tư tuyệt mệnh của thiếu nữ...

Tới tối ngày 27/12, thi thể nữ sinh Đặng Thị Thùy Tr. (sinh năm 1999, ngụ xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) được bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Thông tin ban đầu, vào 9h50p cùng ngày, Thùy Tr. cùng một người bạn trai của mình tới khu vực đập hồ Phước Hòa (thuộc địa phận huyện Phú Giáo, Bình Dương, giáp với tỉnh Bình Phước) chơi.

Tại đây, hai người ngồi nói chuyện một hồi, Tr. liên tục khóc lóc, tháo sim điện thoại khi thấy có cuộc gọi đến.

Sau một hồi, Tr. đi lại trên thành đập rồi bất ngờ nhảy xuống. Bạn trai của Tr. quá hốt hoảng nên chạy cầu cứu phòng bảo vệ của đập.

Khu vực đập nước nơi thiếu nữ tự tử - Ảnh BS

Người bạn trai của Tr. hoảng hốt chạy tới phòng bảo vệ của đập cầu cứu nhưng rất tiếc đã không cứu sống được Tr.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường khám nghiệm và đưa thi thể nạn nhân về phục vụ công tác điều tra.

Công an xã kiểm tra trong ba lô của nạn nhân thì phát hiện nhiều tập vở, giấy khen. Cùng với đó là 5 lá thư tuyệt mệnh được nạn nhân viết bằng giấy A4 gửi đến gia đình và bạn thân của mình.

Thi thể nữ sinh được tìm thấy sau đó

Nội dung trong bức thư có đoạn: Năm nay con được học sinh trung bình, con phụ lòng bố mẹ rồi, tương lai sau này của con cũng không còn nữa, con xin lỗi, con xin lỗi bố mẹ. Không, không, con không thể chịu nổi nữa rồi. Con mệt, con nản… Hết rồi, tất cả kết thúc rồi.

Một lá thư tuyệt mệnh của nữ sinh để lại

Được biết, gia đình nạn nhân có 3 anh chị em, trong đó Tr. là con út trong gia đình.

Tr. là người học

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố