Ông lão 70 tuổi ba lần hiếp dâm trẻ em

Mặc dù bị bệnh chậm phát triển tâm thần ở mức độ vừa và hạn chế khả năng nhận thức, thực hiện hành vi, nhưng ông lão 70 tuổi đã 3 lần hiếp dâm trẻ em.

Ngày 26/02, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Vũ Văn Vui (SN 1946, tại huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Gia Lai, năm 2007, Vui chuyển vào sinh sống tại thôn Hồ Nước, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai sau đó chuyển đến ở với em cùng cha khác mẹ là Vũ Văn Bằng tại làng Kênh Siêu, xã Chư Pơng, huyện Chư Sê.

Đầu tháng 9/2014, tại nhà rẫy của Vũ Văn Bằng ở làng Kênh Siêu, đối tượng Vũ Văn Vui đã ba lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Ngô Thị H., sinh ngày 14/5/2003, là hàng xóm cạnh nhà rẫy của anh Vũ Văn Bằng.

Bị cáo Vũ Văn Vui tại phiên xét xử.

Cụ thể, lần thứ nhất vào tháng 9/2014, Vũ Văn Vui ở một mình tại nhà rẫy, khi cháu H. đang nằm trên võng phía trước nhà chơi. Thấy cháu H. mặc quần đùi, áo thun ngắn nên nảy sinh ý định hiếp dâm. Vui đã cầm tay kéo cháu H. vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Cũng tại nhà rẫy này, đối tượng đã tiếp tục 2 lần giở trò đồi bại đối với cháu H.. Lần thứ 2 tại phía sau nhà rẫy, cách lần thứ nhất khoảng một tuần. Lần thứ 3 là trong nhà rẫy, cách lần thứ 2 khoảng 2 ngày.

Trong khi Vũ Văn Vui đang giao cấu với cháu H. lần thứ 2 ở phía sau nhà rẫy thì chị Đặng Thị Toàn làm cỏ cà phê sát rẫy với anh Vũ Văn Bằng nhìn thấy sự việc. Vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý của cháu H. nên chị Toàn đã không đến can ngăn.

Sau khi chứng kiến sự việc khoảng một tuần, chị Toàn đã đem toàn bộ sự việc mình thấy kể lại cho chị Lê Thị Tuyết (là vợ anh Vũ Văn Bằng) nghe. Sau đó, chị Tuyết đã cùng anh Bằng đến nhà gặp mẹ cháu H. là Bùi Thị Hồng.

Tại đây, cả hai bên đã gọi cháu H. và Vũ Văn Vui để nói chuyện, Vui đã thừa nhận hành vi của mình. Nhưng do trước đó, vào cuối năm 2013 cháu H. đã bị một đối tượng khác xâm hại tình dục, cơ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe