Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn

14:00 28/12/2016

Tại sự kiện thời trang diễn ra tối qua, Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013 thu hút ánh nhìn khi khoe vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng cùng váy ren trắng.

Thời trang - Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn

Tối qua, Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013 Trà Giang có dịp tái xuất trong Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam tại TP.HCM.  

Thời trang - Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn (Hình 2).

Là một người bạn thân thiết của NTK Huy Trần, cô đến để tham gia chung vui cùng NTK tài năng ở buổi khai mạc Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam. 

Thời trang - Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn (Hình 3).
Thời trang - Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn (Hình 4).

Đã lâu rồi người ta không thấy Á hậu Trà Giang xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. Được biết, thời gian qua người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh hàng hiệu. 

Thời trang - Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn (Hình 5).

Kể từ sau khi đóng bộ phim Acapella, Trà Giang không còn xuất hiện trên màn ảnh. Dù có rất nhiều lời mời cô tham gia đóng phim, nhưng Á hậu đều từ chối bởi hầu hết các vai diễn đều có hình tượng nóng bỏng theo định hướng trước đây của cô.  

Thời trang - Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn (Hình 6).

Từng là người mẫu thời đầu của Venus, Trà Giang đã giã từ sàn diễn từ khoảng 3 năm nay sau khi đăng quang Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013. Trà Giang thi thoảng xuất hiện trong vị trí vedette tại các sự kiện thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Hà Nội, các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam tại Châu Âu và Mỹ. 

Bách Hợp

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gợi cảm hút ánh nhìn tại chuyên mục Thời trang của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục