Jennifer Aniston: Đó là nghiệp chướng của Brad Pitt

Nữ diễn viên Jennifer Aniston không vui cũng chẳng buồn trước thông tin chia tay của chồng cũ Brad Pitt. Cô cho rằng đó là nghiệp chướng của anh.

US Magazine đưa tin, trước thông tin cặp đôi vàng của Hollywood Brad Pitt - Angelina Jolie chia tay, nữ diễn viên Jennifer Aniston không hề bày tỏ bất kỳ thái độ nào với người chồng cũ của cô.

Trong cuộc trò chuyện với những người bạn thân, nữ diễn viên 47 tuổi nói về thông tin gây chấn động này rằng: "Vâng, đó là nhân quả".

Nam tài tử Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston thời còn mặn nồng.

Một người bạn giấu tên của Jennifer nói với US Weekly: "Jennifer luôn cảm giác cuối cùng sẽ có chuyện xảy ra với chuyện của hai người đó. Cô ấy không cảm thấy Angelina thực sự là người thích hợp để Brad có thể ở bên cạnh lâu dài. Angelina dường như quá phức tạp trong khi đó Brad lại là người đàn ông đơn giản".

Nguồn tin thứ hai từ những người trong cuộc cho hay, Jennifer tuy cảm thấy khá hài lòng về cuộc chia tay của hai người nhưng thực sự cô không mong muốn điều đó xảy ra với họ. Jennifer đang rất hạnh phúc và cũng mong muốn chồng cũ của cô may mắn, hạnh phúc như vậy. Sau việc chia tay với Brad, Jennifer không còn để tâm vụ ngoại tình và li dị, cũng không giữ bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào từ hôn nhân đổ vỡ.

Về hạnh phúc của riêng mình, nữ diễn viên Jennifer Aniston đã tái hôn với Justin Theroux sau 10 năm chia tay Brad Pitt.

Cuộc tình của cặp đôi Brad - Angelina truyền cảm hứng cho nhiều đôi tình nhân trên thế giới cuối cùng cũng đến hồi kết thúc.

Cặp đôi Brad - Angelina khẳng định, họ ly hôn không phải vì người thứ 3 mà do bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, dư luận vẫn xôn xao trước nghi vấn Brad Pitt "ngựa quen đường cũ" sau 12 năm mặn nồng.

Trước đó hồi tháng 5/2016, truyền thông quốc tế từng khẳng định Brad Pitt ngoại tình với nữ diễn viên người Pháp - Marion Cotillard trong khi Angelina đang chống chọi với bệnh tật khiến cô ngã quỵ.

Phương Hà (Theo USM)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

    Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới