Mang hung khí đột kích vào quán net truy sát 2 người bị thương

Nhóm đối tượng mang theo hung khí tự chế chất ngờ đột kích vào quán internet chém tới tấp khiến 2 người bị thương và đạp phá nhiều tài sản khác.

Tin tức mới nhất vừa nhận được, Công an thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) vừa bắt được nhóm đối tượng gồm 7 người mang hung khí đột kích vào quán internet chém 2 người bị thương trong đêm.

Theo đó, khoảng 21h45, nhóm thanh niên mang theo hung khí tự chế bất ngờ đột kích vào một quán internet tại đường Tôn Đức Thắng, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang.

Tại đây, nhóm thanh niên đã chém tới tấp khiến 2 người bị thương. Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Danh (SN 1995) và anh Trần Thanh Bình (SN 1987, chủ quán internet), cùng trú tại Hòn Rớ, xã Phước Đồng.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên này đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Trước khi bỏ đi, chúng còn phá hỏng nhiều máy tính và xe máy ở tiệm. Sự việc được cấp báo lên cơ quan chức năng.

Hình ảnh camera ghi lại cảnh hỗn chiến tại quán internet.

Từ hình ảnh camera và lời khai của những người liên quan, hàng chục cảnh sát được huy động để truy lùng nhóm đối tượng. Sau 4 ngày truy xét, cảnh sát đã bắt được Nguyễn Thành Sang (SN 1996, trú phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang và 6 nghi can khác về hành vi cố ý gây thương tích.

Danh tính các đối tượng đi cùng Sang được xác định là: Nguyễn Thành Đạt (SN 1999), Đỗ Ngọc Nghĩa (SN 2000) cùng trú phường Vĩnh Trường (TP Nha Trang); Mai Văn Sang (SN 1998), Nguyễn Vinh Sang (SN 1996), Lê Xuân Bình (SN 1999), cùng trú tại xã Phước Đồng (TP Nha Trang) và Hồ Chí Tài (SN 1999) trú tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Nhóm đối tượng tại CQĐT.

Tại CQĐT, Sang khai nhận, do có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên, trong đó có Danh nên tối 25/3, Sang đã tập hợp nhóm đối tượng cầm theo hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn.

Phát hiện Danh đang ngồi tại quán internet nói trên, nhóm này đã

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố