Tin tức mới nhất về nữ doanh nhân bị sát hại tại Trung Quốc

Ngày 29/9, người nhà doanh nhân Hà Linh xác nhận đã được tiếp cận thi thể nữ doanh nhân Hà Linh

Luật sư Trương Quang Quý, người hỗ trợ pháp lý cho Công ty TNHH Hà Linh (hay còn gọi công ty Hà Linh –PV) cho biết, sau khi được giám định AND tại Trung Quốc, người nhà của bà Hà Linh là bà Hà Mỹ Châu, chị ruột bà Linh cho biết, đã tiếp cận được với thi thể của bà Hà Linh. Bà Châu cũng khẳng định, thi thể mà gia đình được tiếp cận chính là bà Hà Linh em gái ruột của bà Châu.

Doanh nhân Hà Linh

Bên cạnh đó, bà Châu cũng ký cam kết để cơ quan pháp y Trung Quốc mổ tử thi điều tra. Gia đình nạn nhân cam kết sau khi được Bộ y tế Trung Quốc xác nhận và cấp giấy phép an toàn vệ sinh dịch tễ có thể làm thủ tục hàng không đưa bà Hà Linh về gia đình tại tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, trưa ngày 22/9, bà Hà Thúy Linh (còn gọi bà Hà Linh, 45 tuổi, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, Giám đốc công ty TNHH Hà Linh tại Lâm Đồng) đã bất ngờ bị tử vong tại Trung Quốc. Nhận được tin báo người nhà cùng đại diện công ty đã đến Trung Quốc đưa thi thể bà Linh về Lâm Đồng lo hậu sự.

Theo đại diện công ty, trước đó bà Linh đã sang Trung Quốc để mở rộng thị trường tiêu thụ trà, ngày 19/9 công ty vẫn liên lạc được với bà Linh nhưng sau đó thì mất liên lạc. Đến sáng ngày 22/9, người nhà cùng đại diện công ty nhận tin báo bà Hà Linh tử vong.

Lành Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ bị cướp táo tợn giật điện thoại ngay giữa phố

    Clip: Người phụ nữ bị cướp táo tợn giật điện thoại ngay giữa phố

  • TP.HCM: Nghi vấn mẹ đánh con, quay clip để 'dằn mặt' người tình cũ

    TP.HCM: Nghi vấn mẹ đánh con, quay clip để 'dằn mặt' người tình cũ

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách