Mới ra tù lại phạm tội giết người

Trong 2 đối tượng tham gia giết người, có một đối tượng chỉ mời ra tù lại gây trọng án.

Đối tượng Sang được di lý đến tòa.

TAND tỉnh Sóc Trăng vừa tuyên phạt Lê Thanh Sang (20 tuổi) 18 năm tù, Tạ Thanh Tùng (29, cùng ngụ TP Sóc Trăng) 20 năm tù về tội "Giết người".

Nạn nhân chết dưới tay 2 đối tượng nói trên là Vũ Trường Giang (24 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, Sóc Trăng).

Theo hồ sơ từ cơ quan tố tụng, đêm 12/6, Tùng và Sang chạy 2 xe máy song song trên đường Hùng Vương, TP Sóc Trăng. Anh Giang được cho là chạy chen vào giữa rồi vượt lên trước và rẽ phải vào quán nhậu Đồng Châu.

Bực tức vì cách chạy xe “hỗn” của Giang, 2 đối tượng đã đuổi theo cãi nhau với anh này và dẫn đến xô xát.

Đối tượng Tùng.

Trong lúc đánh nhau, Sang được cho là đã lấy dao trong cốp xe đâm đối phương nhưng hung khí rơi ra vì anh Giang vùng vẫy mạnh. Lúc này, Tùng đã nhặt lấy con dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân, khiến anh Giang thiệt mạng vì thủng tim, phổi gây mất máu cấp.

Sau khi gây án, Tùng và Sang đã nhanh chân bỏ trốn nhưng cơ quan điều tra xác định được họ khi xem lại hình ảnh từ camera an ninh trước quán nhậu nên đã ra quyết định truy bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng nói trên.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày