Mr Đàm biến biệt thự triệu đô thành kho để đồ ủng hộ miền Trung

Căn biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng đã được nam ca sĩ biến thành ''nhà kho" chứa vật phẩm mà mọi người ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Những ngày qua, toàn dân Việt Nam đang cùng nhau hướng về “khúc ruột miền Trung”, thực hiện truyền thống quý báu của dân tộc ta từ xưa “lá lành đùm lá rách”. Bởi, sau cơn mưa lũ dữ dội, miền Trung đang phải gánh chịu bao nỗi đau, bao mất mát, những thiệt hại về người và của là không kể xiết.

Trước những mất mát mà miền Trung phải gánh chịu, nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng lên kêu gọi quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung cả về vật chất và tinh thần. Trong đó, phải kể đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, trên trang cá nhân và fanpage của mình, Mr Đàm liên tục kêu gọi mọi người đóng góp và ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung.

Lời kêu gọi của Mr Đàm đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Tiền và quà sẽ được Đàm Vĩnh Hưng chuyển đến bà con đang bị ảnh hưởng bởi mưa lụt ở miền Trung

Sau những lời chia sẻ, kêu gọi của “ông hoàng nhạc Việt”, đã có rất nhiều mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã chung tay cùng nam ca sĩ chia sẻ nôi đau mà người dân miền Trung đang phải vượt qua.

Không chỉ ủng hộ bằng tinh thần, tiền bạc mà nhiều vật phẩm cũng đã được mọi người gửi về nhà Đàm Vĩnh Hưng để ủng hộ cho người dân miền Trung. Căn biệt thự triệu đô của Mr Đàm đã biến thành nhà kho, ngập tràn vật phẩm từ thực phẩm, đồ dùng, sách vở… mà mọi người ở khắp nơi gửi về.

Biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng ngập tràn vật phẩm mọi người gửi về ủng hộ cho người dân miền Trung.

Đàm Vĩnh Hưng trao tặng quà cho người dân.

Minh Trí

Ảnh: FBNV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Tùng Dương hát 'Hoa ban trắng' bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

    Clip: Tùng Dương hát 'Hoa ban trắng' bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

  • Tranh cãi 'Hot boy trà sữa' giành Quán quân Thách thức danh hài

    Tranh cãi 'Hot boy trà sữa' giành Quán quân Thách thức danh hài

  • Clip: Tự đệm đàn hát Hẹn một mai, Thùy Chi lại 'đốn tim' dân mạng

    Clip: Tự đệm đàn hát Hẹn một mai, Thùy Chi lại 'đốn tim' dân mạng