NTK Đức Hùng – Mỗi vai trò tôi đều có hứng khởi riêng

09:57 06/02/2017

Xuất hiện với nhiều vai trò nhưng ở “vai” nào thì NTK Đức Hùng cũng khiến khán giả yêu thích. Trong đó, ngồi “ghế nóng” luôn là “vai” mang đến cho anh nhiều cảm xúc nhất.

Năm 2016 là một năm thành công đặc biệt của NSƯT, NTK Đức Hùng khi anh xuất hiện với vai trò giám khảo, thành viên của hội đồng bình luận và những show diễn áo dài tại Việt Nam và nước ngoài. Trong chương “Giai điệu tự hào tháng 12”, khép lại năm 2016 sẽ được phát sóng vào ngày mai, NTK Đức Hùng tiếp tục là một trong những thành viên của hội đồng bình luận.

Ngôi sao - NTK Đức Hùng – Mỗi vai trò tôi đều có hứng khởi riêng

NTK Đức Hùng tham gia chương trình "Giai điệu tự hào". 

NSƯT Đức Hùng chia sẻ:“Bản thân tôi khi ngồi ghế giám khảo hay chương trình bình luận, tôi luôn đặt mình ở vị trí thí sinh hoặc khán giả, người đang thưởng thức nghệ thuật. Chính vì thế tôi có sự đồng cảm. Tôi là người yêu âm nhạc, đặc biệt là những ca khúc, những tác phẩm âm nhạc đã sống mãi với mọi thế hệ. Tôi luôn yêu thích cách làm mới ca khúc xưa và được thể hiện với bản phối mới, trẻ trung.”

Khi được hỏi về việc, tại sao anh thường đưa ra những ý kiến trái chiều với hội đồng bình luận lớn tuổi, thì anh cho rằng đó là cái tôi và cũng là một phần hấp dẫn của chương trình.

Ngôi sao - NTK Đức Hùng – Mỗi vai trò tôi đều có hứng khởi riêng (Hình 2).

Lời bình luận thâm thúy và sâu sắc khiến cho Đức Hùng được khán giả yêu mến và luôn mong chờ tới phần bình luận của anh. 

Ngôi sao - NTK Đức Hùng – Mỗi vai trò tôi đều có hứng khởi riêng (Hình 3).

Anh và MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn là những cộng sự của nhau ở nhiều chương trình, dường như bộ ba này xuất hiện ở gameshow nào thì gameshhow đó sẽ thành công. 

Đức Hùng là người rất chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, anh cho rằng đó là cách anh thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Anh thể hiện sự tôn trọng người đối diện qua cách ăn mặc, trò chuyện và việc hành xử phù hợp. Chính vì vậy, anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hình ảnh của bản thân mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Ngôi sao - NTK Đức Hùng – Mỗi vai trò tôi đều có hứng khởi riêng (Hình 4).
Ngôi sao - NTK Đức Hùng – Mỗi vai trò tôi đều có hứng khởi riêng (Hình 5).

Với chủ đề “Xuân và tuổi trẻ”, Giai điệu tự hào tháng 12 sẽ khép lại một năm bằng những ca khúc thuộc dòng tân nhạc thập niên 40-50, mang màu sắc, âm hưởng của nhạc trữ tình và nhạc xanh. Chương trình có sự tham Hoàng Hải, Bảo Trâm, Ngọc Khuê, nhóm Dòng thời gian...

Giai điệu tự hào tháng 12, chủ đề “Xuân và tuổi trẻ” sẽ phát sóng lúc 20h10 phút ngày 31/12/2016 trên kênh VTV1.

Bách Hợp

Bạn đang đọc bài viết NTK Đức Hùng – Mỗi vai trò tôi đều có hứng khởi riêng tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục