Phó thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ siêu xe của ‘Dũng mặt sắt’

Phó thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ siêu xe của ‘Dũng mặt sắt’

Chủ nhật, 30/08/2015 | 20:53
Phó thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Ninh khẩn trương báo cáo về việc xử lý số xe ô tô tịch thu trong vụ án Hà Tuấn Dũng.

Vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có loạt bài phản ánh một số vấn đề liên quan đến việc xử lý 144 xe ô tô tịch thu trong vụ án buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới xảy ra tại tỉnh Quảng Ninh, do Hà Tuấn Dũng (" Dũng mặt sắt ") cầm đầu.

Về việc này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Ninh, theo chức năng, nhiệm vụ khẩn trương báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý số xe ô tô tịch thu trong vụ án buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, xảy ra tại Quảng Ninh năm 2013 do Hà Tuấn Dũng cầm đầu trước ngày 18/9/2015.

Pháp luật - Phó thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ siêu xe của ‘Dũng mặt sắt’

Hình ảnh về dàn xe được cho là dàn xe trong vụ án Dũng "mặt sắt" được vận chuyển trên xe cứu hộ - (Ảnh: FB)

Trước đó, trên mạng xã hội có lan truyền hình ảnh về những chiếc ô tô bị phủ bụi trong nhà kho được cho là dàn xe bị tịch thu trong vụ án Dũng “mặt sắt”.

Gần đây, thông tin về dàn xe trong vụ án Dũng “mặt sắt” tiếp tục gây xôn xao dư luận khi một số hình ảnh nhiều chiếc xe ô tô phủ bụi được vận chuyển trên các xe cứu hộ cùng bảng giá thanh lý nhiều loại xe khiến nhiều người nghi ngờ rằng đó là dàn xe liên quan xe trong vụ án Dũng “mặt sắt”.

Thông tin về việc một đại gia tại đất Yên Phong (Bắc Ninh) vừa mua được nhiều xe ô tô thanh lý cũng khiến nhiều người tò mò.

Trao đổi với PV Người đưa tin một cán bộ Cục Thi hành án Quảng Ninh thì cho biết hiện có 56 chiếc xe trong dàn xe của Dũng “mặt sắt” được đơn vị tiếp nhận và bảo quản.

Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Đức Long, thì cho hay chưa ra quyết định nào về mặt hành chính cũng như tiếp nhận về dàn xe của Dũng “mặt sắt”. Một cán bộ tòa án thì cho rằng thông tin thanh lý là không chính xác bởi vụ án chưa được kết luận

Cùng chuyên mục

Nghệ An: Tử hình hai chú cháu mua số lượng ma tuý lớn từ nước ngoài về Việt Nam

Thứ 3, 24/05/2022 | 18:46
Trung móc nối với một đối tượng người Lào để mua số lượng ma tuý lớn, rồi thuê chú ruột vận chuyển hàng về. Cả hai đã phải nhận bản án tử hình.

Tìm người đàn ông liên quan vụ tai nạn khiến 2 học sinh bị thương nặng

Thứ 3, 24/05/2022 | 17:11
Sau vụ tai nạn, người đàn ông rời khỏi hiện trường. Vì vậy, cơ quan công an đề nghị người dân cung cấp thông tin để làm rõ vụ việc.

Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế mà CDC Khánh Hòa đã mua

Thứ 3, 24/05/2022 | 16:47
Công an tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự tỉnh này định giá các thiết bị y tế do CDC Khánh Hòa mua sắm.

Khởi tố 2 đối tượng hack Facebook để lừa "mượn" cả trăm triệu đồng

Thứ 3, 24/05/2022 | 16:40
Hùng và Phương đã tìm cách hack Facebook của người khác rồi mạo danh, nhắn tin để mượn tiền bạn bè, người thân của chủ tài khoản.

Thanh Hóa: Hé lộ đối tượng lồng ghép clip "Công an bắn súng rồi anh em nhé"

Thứ 3, 24/05/2022 | 15:57
Công an Tp.Thanh Hóa bước đầu đã xác định được đối tượng lồng ghép tiếng súng và nhiều ngôn từ phản cảm trong video quay cảnh lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.
     
Nổi bật trong ngày

Án Tây-Luật Ta: Nữ quản giáo bỏ trốn cùng phạm nhân

Thứ 2, 23/05/2022 | 08:00
Sau khi nảy sinhtình cảm với 1 phạm nhân, nữ quản giáo đã cùng nam phạm nhân này bỏ trốn suốt 10 ngày. Khi bị vây bắt, bà này đã tự sát. Chiếu theo luật Việt Nam, hành vi của bà này và nam phạm nhân kia cấu thành tội danh gì?