Rời trại cai nghiện, nhảy cầu tự vẫn?

Gia đình của bà Lương Thị Phụng cho biết, người phụ nữ này vốn nghiện ma túy, có biểu hiện bệnh tâm thần. Phụng vừa rời khỏi trại cai nghiện ít ngày thì nhảy kênh tự tử.

Sáng nay 28/1, cơ quan chức năng thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ một phụ nữ nhảy cầu Vĩ Bắc ngang rạch Mỹ Phong (thuộc ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho) tự tử.

Thi thể nạn nhân Lương Ngọc Phụng

Nạn nhân được xác định là chị Lương Ngọc Phụng, 24 tuổi, ngụ phường 2, thành phố Mỹ Tho. Theo, người dân khu vực cầu Vĩ, khoảng 6 giờ sáng nay 28/1, chị Phụng đến ngay giữa cây cầu này và nhảy xuống dòng kênh.

Khi hay tin người dân truy hô và đến cứu nhưng do dòng kênh đầy nước, chảy xiết nên người phụ nữ này đã bị tử vong. Gia đình của bà Lương Thị Phụng cho biết, người phụ nữ này vốn nghiện ma túy, có biểu hiện bệnh tâm thần. Phụng vừa rời khỏi trại cai nghiện ít ngày thì nhảy kênh tự tử.

Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Thiên Bảo - CT

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố