Thomas Anders tiết lộ sự thật về cái tên Modern Talking

Modern Talking là ban nhạc thần tượng của thế hệ 7X, 8X. Trong cuộc họp báo chiều nay, Thomas Anders đã chia sẻ điều bất ngờ về cái tên Modern Talking.

Vào 6h30 sáng ngày 25/11/2016, Thomas cùng ban nhạc đã đặt chân đến Hà Nội. Thomas rất rạng rỡ và dường như quên hết mệt mỏi trong chuyến bay dài khi được đón nhận những tình cảm nồng hậu từ nhà sản xuất và fan hâm mộ. Ông đặc biệt thích thú khi được nhận bó hoa cúc họa mi đáng yêu từ người hâm mộ.

Trong buổi họp báo, Thomas Anders đã chia sẻ nhiều điều về Modern Talking và những ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của nhóm.

Chiều cùng ngày, Thomas đã có buổi họp báo để gặp gỡ báo chí. Tại buổi gặp gỡ, Thomas gây ấn tượng bằng sự hòa nhã, nhiệt tình và vẻ ngoài phong trần cuốn hút.

Khi được hỏi bí ẩn đằng sau cái tên Modern Talking, Thomas Anders chia sẻ đầy bất ngờ: “Thực ra không có gì đặc biệt ở cái tên Modern Talking cả. Khi đó, chúng tôi nghĩ ra nhiều cái tên, nhưng rồi chẳng chọn được cái nào. Thế rồi, cô thư ký của tôi đã nghĩ ra cái tên Modern Talking khi nhìn biểu đồ xếp hạng các ca khúc được yêu thích. Đấy, cái tên Modern Talking đến với chúng tôi đơn giản vậy thôi."

Sáng nay, giọng ca chính của Modern Talking, Thomas Anders đã đến Việt Nam.

Sau buổi gặp gỡ báo chí, Thomas Anders cùng ekip đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội để soundcheck. Đại diện ban tổ chức cho biết: Thomas cùng ekip của mình vô cùng háo hức trước đêm diễn bởi nghe tin hai đêm nhạc đã không còn chỗ trống. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm diễn hoàn hảo nhất.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'