Trinh sát đột kích sòng bạc ‘khủng’ giữa đêm khuya

Các đối tượng khai nhận tham gia đánh bạc với số tiền đặt cược rất lớn. Mỗi lần đặt cược có thể lên đến 100 triệu đồng và ít nhất cũng phải 20 triệu đồng.

Mới đây, Phòng CSHS phối hợp với Phòng CSCĐ Công an tỉnh Quảng Nam và Công an thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) bất ngờ đột kích vào vườn ông Nguyễn Công Phước (54 tuổi), trú tại thị trấn này. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 38 đối tượng, đang tham gia đánh bạc, dưới hình thức chơi xóc dĩa.

Các đối tượng đánh bạc bị đưa về cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, các đối tượng khai nhận tham gia đánh bạc với số tiền đặt cược rất lớn. Mỗi lần đặt cược có thể lên đến 100 triệu đồng và ít nhất cũng phải 20 triệu đồng. Mỗi con bạc khi vào xới, phải nộp cho một người đàn ông tên Hưng (40 tuổi), trú tại địa phương, 500 nghìn đồng.

Xe máy của các đối tượng tham gia đánh bạc bị thu giữ.

Cơ quan chức năng lập biên bản thu giữ 86 triệu đồng trên chiếu bạc, hơn 300 triệu đồng của các đối tượng mang theo để đánh bạc, 1 xe ôtô, 20 xe máy, 60 ĐTDĐ.

Sau một thời gian theo dõi, nhận thấy thời cơ đến, 1h00 ngày 23/11, các trinh sát đã ập vào bắt quả tang, xóa sổ xới bạc này. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhâm Thân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố