Toyota phát động chương trình chung tay vì ATGT Việt Nam

14:02 29/02/2016

Chương trình “Toyota chung tay vì An toàn giao thông Việt Nam” là một hoạt động trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018.

Sáng ngày 28/2 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) tổ chức Lễ phát động chương trình “Toyota chung tay vì An toàn giao thông Việt Nam”.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ủy ban ATGTQG, các thành viên thuộc Diễn đàn Otofun và các cơ quan thông tấn báo chí.

Chung tay vì ATGT Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch chuyên trách UBATGTQG phát biểu: “Ủy ban ATGT Quốc gia đã ban hành Kế hoạch số 594/KH-UBATGTQG ngày 31/12/2015 về Năm an toàn giao thông năm 2016 với chủ đề: “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết. Chương trình hợp tác về cải thiện ATGT giữa Ủy ban ATGTQG và TMV là một trong những hoạt động tích cực góp phần đạt được mục tiêu đó”.

Ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc TMV cũng nhấn mạnh: “Các bạn – những người điều khiển ô tô chính là những tấm gương tốt để gia đình, bạn bè và những người xung quanh cùng noi theo về việc nâng cao ý thức an toàn giao thông.

Với sự tham gia tích cực của các bạn, chúng tôi tin rằng sẽ ngày càng có nhiều người tham gia chương trình này để góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn hơn cho Việt Nam, và từng bước hướng tới mục tiêu “Không tai nạn giao thông” trong tương lai”.

Poster "Không sử dụng điện thoại khi lái xe".

Theo đó, chương trình lần này tập trung vào 3 nội dung chính là “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Không lái xe khi uống rượu bia”, và “Thắt dây an toàn khi lái xe”.

Các tiểu phẩm tuyên truyền về 3 nội dung trên sẽ được phát liên tục trên kênh VOV Giao thông Quốc gia (91 MHz) tại Hà N

Bạn đang đọc bài viết Toyota phát động chương trình chung tay vì ATGT Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục