Trả đũa Cris Ronaldo, Irina hí hửng bên trai khác?

Trong khi Cris Ronaldo đang đau khổ tột độ vì bị Dortmund loại khỏi Champions League thì cô bồ Irina Shayk hí hửng ở bãi biển Bahamas với tay tạo mẫu tóc của cô, Vicky Steckel.

Cris Ronaldo đã cúi gằm mặt khóc thầm, giấu nước mắt ở sân Bernabeu sau khi Real Madrid bị loại ở bán kết Champions League.

Có lẽ đây là một trong những thời điểm ngôi sao người Bồ Đào Nha buồn nhất sự nghiệp, cần một bờ môi và những lời an ủi của người thân, đặc biệt là cô bạn gái Irina Shayk.

Thế nhưng Irina Shayk chẳng gọi điện an ủi Cris Ronaldo lấy một lời. Trái lại, cô siêu mẫu người Nga còn đang du hí ở mãi tận Bahamas, Đại Tây Dương.

Irina Shayk biết thừa Cris Ronaldo đang rất buồn và rất cần cô nhưng siêu mẫu người Nga cứ làm vậy vì đang giận ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Chẳng là trước trận bán kết Champions League lượt đi giữa Dortmund và Real Madrid, Cris Ronaldo đã phản bội Irina "mây mưa" với siêu mẫu vòng 3 người Brazil, Andressa Urach.

Những tưởng chỉ có ma mới biết "chuyện ấy" giữa Cris Ronaldo và Andressa Urach. Ai dè cô người mẫu Brazil này đã bô bô kể chuyện giường chiếu với Cris Ronaldo cho bàn dân thiên hạ biết tuốt.

Irina rất giận Cris Ronaldo và đã đến New York (Mỹ) rồi Bahamas giải sầu. Có ở vào hoàn cảnh của Irina mới hiểu được vì sao cô thờ ơ với nỗi buồn của CR7.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford