Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy

10:24 04/10/2013

"Én nhỏ" thường chọn váy suông dáng rộng để giấu vòng eo lớn. Tuy vậy, kiểu trang phục này lại nhiều lần phản tác dụng khiến cô trông sồ sề hơn.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy

Mải chú tâm vào mục đích che bụng, "Én nhỏ" quên mất rằng chiếc váy có quá nhiều chi tiết lộn xộn khiến cô như thể vừa mắc vào một "mê cung" dây vải.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 2).

Nữ diễn viên quên nguyên tắc về sự hài hòa khi chọn cả áo và váy đều có phom rộng "nuốt dáng". Bộ cánh sẽ vừa mắt hơn nếu Triệu Vy mặc kèm một chiếc váy ngắn gọn gàng.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 3).

Những kiểu áo dáng dài lòe xòe thế này thường được mặc cùng quần bó, nhưng nữ diễn viên lại diện nó với chiếc quần lùng bùng và đôi sandals lạc điệu, thiếu hẳn sự sang trọng.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 4).

Mẫu váy có thân dưới hình chuông là một lựa chọn táo bạo của "Én nhỏ". Đây là thiết kế phá cách khá kén người mà chỉ những người eo nhỏ với vóc dáng mảnh mai mới dám thử.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 5).

Màu đen và kiểu váy xếp lớp (layer) làm khá tốt nhiệm vụ giấu nhược điểm cho Triệu Vy, nhưng đôi bốt thấp cổ lại khiến chân của nữ diễn viên bị chia khúc trông nặng nề và ngắn ngủn.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 6).

Ngôi sao thường xuyên lặp lại lỗi chọn trang phục lòe xòe, rối rắm.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 7).

Bộ đầm đã làm lộ vòng một và vòng hai bằng nhau của ngôi sao. Cố tạo phong cách cổ điển nhưng vì làm chưa tới nên Triệu Vy trông khá hài hước với chiếc mũ giống như khăn quấn đầu khi tắm.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 8).

Bộ cánh không được đánh giá cao vì màu sắc mờ nhạt và chất liệu kém sang.

Sự kiện - Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy (Hình 9).

Khi nhờ đến thắt lưng dạng peplum để tạo eo, Triệu Vy quên mất rằng đây không phải món phụ kiện thích hợp với những ai đậm người.

Châu Sa (VnExpress)

Bạn đang đọc bài viết Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục