Trang phục giấu bụng không hiệu quả của Triệu Vy

"Én nhỏ" thường chọn váy suông dáng rộng để giấu vòng eo lớn. Tuy vậy, kiểu trang phục này lại nhiều lần phản tác dụng khiến cô trông sồ sề hơn.

Mải chú tâm vào mục đích che bụng, "Én nhỏ" quên mất rằng chiếc váy có quá nhiều chi tiết lộn xộn khiến cô như thể vừa mắc vào một "mê cung" dây vải.

Nữ diễn viên quên nguyên tắc về sự hài hòa khi chọn cả áo và váy đều có phom rộng "nuốt dáng". Bộ cánh sẽ vừa mắt hơn nếu Triệu Vy mặc kèm một chiếc váy ngắn gọn gàng.

Những kiểu áo dáng dài lòe xòe thế này thường được mặc cùng quần bó, nhưng nữ diễn viên lại diện nó với chiếc quần lùng bùng và đôi sandals lạc điệu, thiếu hẳn sự sang trọng.

Mẫu váy có thân dưới hình chuông là một lựa chọn táo bạo của "Én nhỏ". Đây là thiết kế phá cách khá kén người mà chỉ những người eo nhỏ với vóc dáng mảnh mai mới dám thử.

Màu đen và kiểu váy xếp lớp (layer) làm khá tốt nhiệm vụ giấu nhược điểm cho Triệu Vy, nhưng đôi bốt thấp cổ lại khiến chân của nữ diễn viên bị chia khúc trông nặng nề và ngắn ngủn.

Ngôi sao thường xuyên lặp lại lỗi chọn trang phục lòe xòe, rối rắm.

Bộ đầm đã làm lộ vòng một và vòng hai bằng nhau của ngôi sao. Cố tạo phong cách cổ điển nhưng vì làm chưa tới nên Triệu Vy trông khá hài hước với chiếc mũ giống như khăn quấn đầu khi tắm.

Bộ cánh không được đánh giá cao vì màu sắc mờ nhạt và chất liệu kém sang.

Khi nhờ đến thắt lưng dạng peplum để tạo eo, Triệu Vy quên mất rằng đây không phải món phụ kiện thích hợp với những ai đậm người.

Châu Sa (VnExpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'