Tri ân khách hàng, Viettel giảm giá smartphone tới 600.000 đồng

Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel trong thời gian qua, hệ thống bán lẻ Viettel gửi Quý khách hàng quà tặng đặc biệt: Giảm thêm đến 600.000 đồng trên giá bán lẻ cho một số sản phẩm smartphone từ 1.500.000 đồng đến 4.000.000 đồng từ nay đến 31/12/2013.

Theo đó, Viettel dành hàng ngàn điện thoại Smartphone thương hiệu nổi tiếng: Nokia, Samsung, Qmobile trong phân khúc giá từ 1.500.000 đến 4.000.000 đồng để cung cấp cho các khách hàng thân thiết với mức giá ưu đãi thấp hơn 15% so với giá niêm yết.

Khách hàng thân thiết của Viettel có thể sở hữu sản phẩm với quyền lợi nhân đôi, vừa được hưởng khuyến mại theo chính sách đang áp dụng hiện hành tại hệ thống Viettel vừa được giảm thêm đến 600.000 đồng.

Viettel khuyến mãi

Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng mạng lưới, cũng như sản phẩm, dịch vụ, trong những năm qua, Viettel đã triển khai công tác chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. Khách hàng thân thiết của Viettel được hưởng các chương trình chăm sóc đặc biệt: Tặng cước sử dụng dịch vụ, chúc mừng sinh nhật, tham dự các đêm nhạc đẳng cấp và khác biệt...

Với việc ưu tiên cung cấp các sản phẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường và áp dụng mức giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết là một “giá trị gia tăng” tiếp theo dành cho khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng trong thời gian này “Lễ hội Windows” sẽ mang đến cho Quý khách yêu thích các sản phẩm Nokia Lumia, laptop và máy tính bảng cài đặt hệ điều hành win 8 quà tặng giá trị gồm: thẻ cào Viettel, USB 3G, chuột chính hãng trị giá đến 500.000 đồng và cơ hội trúng thưởng điện thoại Lumia 925 và máy tính bảng máy tính bảng Asus Tranformer book T100.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng truy cập website http://viettelstore.vn/Home/Khuyen-mai/Khuyen-mai-chung/ hoặc đến siêu thị Viettelstore và cửa hàng Smart gần nhất.

Địa chỉ hệ thống bán lẻ Viettelstore quý khách xem tại: http://viettelstore.vn/Home/He-thong-sieu-thi/.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ