Trích xuất camera truy tìm kẻ trộm tiền qua thẻ ATM

Đặt mật khẩu thẻ ATM là ngày tháng năm sinh, một nam sinh tại Đà Nẵng đã bị kẻ gian "mò" ra và rút sạch tiền. Đây cũng là bài học cảnh giác cho nhiều người.

Ngày 26/4, phản ánh với PV, anh Huỳnh Quang S. (21 tuổi, quê tỉnh Bình Định), hiện đang là sinh viên trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cho biết vừa bị kẻ gian lấy trộm hơn 12 triệu đồng trong thẻ ATM.

Nạn nhân cho hay, sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Theo đó, khoảng 18h ngày 17/4, anh bị rơi mất ví khi đang tham gia thể thao ở trung tâm Giáo dục thể chất của đại học Đà Nẵng. Trong ví chỉ có một số vật dụng cá nhân, giấy tờ và 1 thẻ ATM.

Ngày 18/4, nạn nhân tìm đến ngân hàng để đề nghị khóa thẻ thì tá hỏa khi được thông báo 12 triệu đồng trong thẻ đã biến mất. "Số tiền trên đã bị rút vào khoảng 19h30 tối 17/4 tại một cây ATM trên địa bàn. Nhân viên ngân hàng thông báo cho tôi như vậy", anh S. nói.

Hình ảnh đối tượng nghi đã trộm tiền anh S. trích xuất từ camera ngân hàng.

Cũng theo lời nạn nhân, ngân hàng đã trích xuất camera một hình ảnh nghi là kẻ gian. Anh S. hoàn toàn không hay biết người này. "Có thể do tôi đặt mật khẩu thẻ bằng ngày tháng năm sinh nên mới bị kẻ gian dò ra và chiếm đoạt", anh S. nhận định.

Được biết, hiện Công an quận Liên chiểu đang điều tra vụ việc. Nạn nhân cũng mong muốn thông qua báo đài, với hình ảnh trên của nghi can, sẽ nhận được sự trợ giúp của cộng đồng.

Nhâm Thân - Duy Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe