Trộm đục phá két sắt trung tâm y tế, lấy tiền thưởng Tết nhân viên

Khi nhân viên đến làm việc thì thấy cửa phòng văn thư của trung tâm y tế bị đột nhập. Khi vào trong thì phát hiện chiếc két sắt của trung tâm đã bị phá khóa, két sắt bị đục.

Trung tâm y tế bị trộm viếng thăm.

Trong ngày 29/1, cơ quan công an huyện Thống Nhất đã khám nghiệm hiện trường; đồng thời lấy lời khai của những người có liên quan là bảo vệ, thủ quỹ, văn thư để phục vụ điều tra vụ trộm đột nhập cơ quan, đục két sắt trộm hơn 185 triệu đồng.

Được biết, sáng 29/1, khi nhân viên đến làm việc thì thấy cửa phòng văn thư của trung tâm y tế đã bị mở sẵn. Ngay khi tiến vào bên trong thì nhân viên này phát hiện chiếc két sắt bị phá, đục. Hoảng hốt, nhân viên này thông báo cho mọi người.

Vụ việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan công an địa phương.

Nhân viên thủ quỹ và kế toán trung tâm tế cho biết, trong két sắt có hơn 185 triệu đồng. Cách đây 2 ngày thì số tiền trên được cơ quan rút từ kho bạc về để chi trả phụ cấp cho cán bộ trạm y tế các xã, thi đua khen thưởng cuối năm của cán bộ công nhân viên chức trong địa phương.

Theo báo An ninh Thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt