Tronie tiết lộ về bệnh tim trong buổi ra mắt MV mới

19:22 26/07/2017

Chiều 26/7, ca sĩ Tronie đã có buổi ra mắt MV mới. Chia sẻ với bạn bè, giới truyền thông và khán giả, nam ca sĩ cho biết, anh bị bệnh tim nên sẽ hạn chế biểu diễn vũ đạo.

Đến chung vui với Tronie, những người bạn thân thiết như: Thanh Duy Idol, Đại Nhân, Khởi My, Kevin Khánh, MIA,... đều dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho nam ca sĩ.

Âm nhạc - Tronie tiết lộ về bệnh tim trong buổi ra mắt MV mới

 Cặp đôi Khởi My và Kevin Khánh đến chúc mừng Tronie.

Xuất thân từ dancer và chuyển sang hát rap, Tronie đã có thời gian dài chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Sau chương trình The Remix, MV Ai khiến em như vậy đánh dấu hình ảnh mới của nam ca sĩ.

Khi được giới truyền thông quan tâm, Tronie đã kể: “Vì có một vấn đề về tim nên Tronie không thể nhảy quá nhiều, trong MV cũng nhảy khá hạn chế. Nhiều khi tôi cũng cảm thấy rất buồn khi đứng trên sân khấu, thấy vũ đoàn, các bạn dancer nhảy nhiệt tình mà mình thì không thể. Tuy vậy, tôi vẫn không thể kiềm lòng nên đã cố gắng nhảy theo vài đoạn nhỏ trong tiết mục biểu diễn của mình”.

Âm nhạc - Tronie tiết lộ về bệnh tim trong buổi ra mắt MV mới (Hình 2).

 Tronie chia sẻ về bệnh tim của mình.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn chia sẻ cảm xúc khi được so sánh với ca sĩ quốc tế Justin Bieber. Anh cho biết, anh rất vui và phong cách cũng chịu nhiều ảnh hưởng của Justin Bieber.

Âm nhạc - Tronie tiết lộ về bệnh tim trong buổi ra mắt MV mới (Hình 3).

Rất đông bạn bè đồng nghiệp đã đến chia vui cùng Tronie.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Tronie cũng bày tỏ tham vọng chinh phục nhiều công việc khác như sáng tác ca khúc, hòa âm phối khí, sản xuất âm nhạc.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Tronie tiết lộ về bệnh tim trong buổi ra mắt MV mới tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục