Sống sót sau khi bị thanh sắt đâm xuyên người

Một công nhân Trung Quốc đã bị rơi từ trên cao xuống đất trúng vào một thanh kim loại đâm xuyên người khiến anh bị trọng thương.

Yang, 26 tuổi, đang là công nhân xây dựng đã bị một tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng khi trượt chân lúc đang làm việc tại một dàn giáo ở tầng 18 của công trình.

Nhân viên cứu hộ đang cưa thanh sắt để đưa Yang đến bệnh viện

Nhân viên cấp cứu có mặt tại hiện trường đã buộc phải cắt thanh sắt để dễ dàng đưa Yang đến bệnh viện và lôi thanh sắt ra ngoài. Tại bệnh viên, các bác sĩ phẫu thuật thành công để loại bỏ thanh sắt ra khỏi cơ thể Yang. Tuy nhiên. sức khỏe của anh vẫn đang được theo dõi chặt chẽ.

Được biết, Yang không phải là trường hợp đầu tiên bị tai nạn nghề nghiệp tương tự tại Trung Quốc. Vào tháng Tư vừa qua, một công nhân tên Jin Hongping làm việc tại tại thành phố Lâm Hạ tỉnh Ganua cũng may mắn sống sót khi bị một thanh kim loại đâm xuyên qua đầu từ cổ vào khóe mắt.

Linh Ngân (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu