Sống sót sau khi bị thanh sắt đâm xuyên người

Một công nhân Trung Quốc đã bị rơi từ trên cao xuống đất trúng vào một thanh kim loại đâm xuyên người khiến anh bị trọng thương.

Yang, 26 tuổi, đang là công nhân xây dựng đã bị một tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng khi trượt chân lúc đang làm việc tại một dàn giáo ở tầng 18 của công trình.

Nhân viên cứu hộ đang cưa thanh sắt để đưa Yang đến bệnh viện

Nhân viên cấp cứu có mặt tại hiện trường đã buộc phải cắt thanh sắt để dễ dàng đưa Yang đến bệnh viện và lôi thanh sắt ra ngoài. Tại bệnh viên, các bác sĩ phẫu thuật thành công để loại bỏ thanh sắt ra khỏi cơ thể Yang. Tuy nhiên. sức khỏe của anh vẫn đang được theo dõi chặt chẽ.

Được biết, Yang không phải là trường hợp đầu tiên bị tai nạn nghề nghiệp tương tự tại Trung Quốc. Vào tháng Tư vừa qua, một công nhân tên Jin Hongping làm việc tại tại thành phố Lâm Hạ tỉnh Ganua cũng may mắn sống sót khi bị một thanh kim loại đâm xuyên qua đầu từ cổ vào khóe mắt.

Linh Ngân (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi