Trưởng Ban tài chính xã bị đánh tại trụ sở làm việc

Lãnh đạo UBND xã Hồng Thái, huyện An Dương cho biết: vào lúc 18h ngày 14/5, ông Đỗ Văn Cường (sinh năm 1974), trưởng ban tài chính xã Hồng Thái bị một nhóm 6 người đánh ngay tại trụ sở ủy ban.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an địa phương, trong lúc ông Cường cùng với một số cán bộ xã và thanh niên địa phương đang đánh cầu lông tại sân của UBND xã thì bất ngờ bị hành hung và gây thương tích.

Trụ Sở UBND xã Hồng Thái, nơi xảy ra vụ ông Cường bị đánh

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, Đào Tuấn Anh (có biệt danh là Tuấn, sinh năm 1981, thường trú ở tổ 3, thị trấn An Dương, huyện An Dương) đã dẫn theo 5 đối tượng nữa (2 gái, 3 trai) vào trụ sở ủy ban để đánh ông Cường trước mặt cả một số cán bộ xã. Vụ việc đã nhanh chóng được cấp báo lên cơ quan công an huyện An Dương.

Sau đó, cả Tuấn Anh và ông Cường đã được mời vào trụ sở công an xã Hồng Thái làm việc với cơ quan điều tra nhiều giờ liên, bên ngoài cổng ủy ban người dân hiếu kỳ tụ tập rất đông.

Đến 22h đêm 14/5, anh Cường đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Tiệp. Đến 1h sáng hôm nay (15/5) thì Đào Tuấn Anh và hai người phụ nữ tham gia đánh ông Cường đã bị chuyển lên công an huyện An Dương để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc ông Cường bị hành hung tại trụ sở làm việc. Nhưng theo tìm hiểu phóng viên, sự việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn trong việc đã trả tiền mua bán đất nhưng chưa nhận được tài sản.

Ông Trương Văn Thêu, chủ tịch UBND xã Hồng Thái cũng cho rằng: chắc chắn có nguyên nhân nào đấy với nhóm đối tượng này thì anh Cường mới bị đánh. Chính quyền xã sẽ tổ chức họp cán bộ nhằm ổn định tình hình cơ quan, đồng thời xin ý kiến cấp trên để giải quyết, xử lý những vấn đề liên quan đến cán bộ nếu phát hiện có vi phạm.

Theo Thu Hằng (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam