‘ Trường Sa trong tôi’: Kết nối đất liền với quân dân Trường Sa

Ngày 08/04/2013, nằm trong chuỗi những sự kiện “Vì Trường Sa” mà doanh nghiệp đặt lên hàng đầu trong kế hoạch hỗ trợ và phát triển cộng đồng từ năm 2012 đến nay, VNG chính thức phát động chương trình “Ghi dấu Trường Sa trong tôi”.

Đây là chương trình dành cho những ai muốn chia sẻ tình cảm, gửi gắm món quà mà mình quý trọng đến vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Theo đó, 10 món quà ý nghĩa nhất sẽ được đoàn báo Tuổi Trẻ & VNG trao tặng tận tay quân và dân Trường Sa vào đầu tháng 05/2013. Đặc biệt 10 chủ nhân có quà được chọn sẽ được nhận 10 mô hình xuồng CQ thu nhỏ độc quyền từ chương trình. Theo dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 08/04/2013 đến hết ngày 21/04/2013.

Ý tưởng thực hiện chương trình “ Ghi dấu Trường Sa trong tôi” xuất phát từ việc lần đầu tiên VNG được mời đến Trường Sa, sẽ có cơ hội một lần ngắm nhìn vùng biển đảo thiêng liêng Trường Sa và chứng kiến cuộc sống của người dân nơi đây. Nhân sự kiện này, VNG mong muốn đem tấm lòng và tình cảm của người dân đất liền, tận tay gửi đến những người dân và chiến sĩ ở đảo xa.

Theo Ban tổ chức, thể lệ của chương trình rất đơn giản gồm hai bước : Chụp lại hình ảnh hoặc mô tả chi tiết món quà mà bạn muốn gửi tặng Trường Sa ; Đăng tải trên tường Zing Me| Facebook của VNG (Zing Me: http://me.zing.vn/b/vng và Facebook: http://www.facebook.com/VNGCorporation.Page) hoặc gửi mail về hộp thư: vnif@vng.com.vn

Trong phần mô tả hình, hãy viết lời bạn muốn gửi đến quân và dân Trường Sa. Kèm thêm thông tin chi tiết về cá nhân.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 món quà ý nghĩa nhất trong số các món quà được gửi về. Sau ngày 21/04, VNG sẽ thông báo đến 10 chủ nhân có món quà được chọn. VNG sẽ thanh toán chi phí vận chuyển cho những sản phẩm ở xa.

N.My

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô