Truy bắt hai nghi can chém chết người

Tại điểm hẹn nhau huyết chiến, Khuya ra hiệu cho đàn em lao vào chém chết đối phương.

Ngày 26/9, công an quận 11 cho biết hiện đang phối hợp với phòng cảnh sát hình sự, công an TP HCM truy bắt 2 nghi can Nguyễn Văn Khuya (SN 1986, quê Đồng Tháp, trú quận 11) và Nguyễn An Bình (SN 1987, quê Long An, trú quận 11) để điều tra về hành vi giết người.

Trưa ngày 25/9, anh Thái Văn Bình (SN 1975, trú quận 11) xuống huyện Cần Đước, tỉnh Long An ăn đám giỗ nhà một người bạn thì gặp Khuya cũng có mặt tại đây. Do có mâu thuẫn từ trước nên anh Bình và Khuya cự cãi và dẫn đến ẩu đả nhưng được mọi người can ngăn.

Đánh không được anh Bình, Khuya điện thoại hẹn địa điểm để giải quyết. Sau đó, anh Bình rủ 2 em ruột là Thái Văn Tài (SN 1982) và Thái Văn Đức (SN 1984, trú quận 11), còn Khuya rủ An Bình.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 25/9, ba anh em anh Bình đến điểm hẹn và gặp Khuya, An Bình đang đứng gần giao lộ Hàn Hải Nguyên – Phú Thọ, phường 1, quận 11. Sau khi giao “đấu” bằng miệng xong, Khuya lệnh cho An Bình dùng mã tấu chém đối phương. An Bình chém anh Tài 1 nhát dưới cằm, anh Bình bị chém 2 nhát.

Sau khi gây án, Khuya cùng đồng bọn lên xe tẩu thoát, anh Bình tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng