Vĩnh Long truy tìm thi thể nạn nhân bơi xuồng qua sông Đông Bình

Chiều nay ngày 28/2, Công an xã Mỹ Hòa, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa cho biết đang truy tìm thi thể nạn bơi xuồng qua sông rồi mất tích trên địa bàn ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa .

Chiều ngày 28/2, Công an xã Mỹ Hòa, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa cho biết đang truy tìm thi thể nạn bơi xuồng qua sông rồi mất tích trên địa bàn ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Nạn nhân được xác định là ông Đỗ Văn Út ( 53 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thới 2 xã Mỹ Hòa thị xã Bình Minh).

Dòng sông nơi nạn nhân mất tích - ảnh Hoàng Thịnh

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 10h cùng ngày, ông Út dùng chiếc xuồng nhỏ bơi ngang qua sông Đông Thành để mời đám cưới con gái. Lúc quay về, đến đoạn giữa sông thì bất ngờ có một chiếc tàu lớn chở hàng hóa chạy ngang qua gây sóng lớn làm chiếc xuồng úp ngang khiến ông Út rơi xuống nước mất tích. Theo những người dân địa phương nơi đây, họ chứng kiến cảnh ông Út gặp nạn nhưng không ra cứu kịp.

Được biết, ông Út là người biết bơi khá giỏi. Tuy nhiên, trước khi đi qua sông mời đám cưới, ông Út có uống một chút rượu ngà ngà trong người.

Cho đến hơn 21 giờ tối cùng ngày gia đình nạn nhân cùng với cơ quan xã Mỹ Hòa dùng nhiều phương tiện để tìm kiếm thi thể ông nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hoàng Thịnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi