Truy tố nam thanh niên dùng ‘clip nóng’ tống tiền người tình cũ

Sau khi tình cảm rạn nứt, Sơn nhiều lần dọa người yêu cũ sẽ phát tán clip “mặn nồng” của người để cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 26/9, Viện KSND TP. Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) vừa ra cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Sơn (27 tuổi, xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, năm 2009, Sơn có quan hệ tình cảm với chị K.C. (26 tuổi, ngụ TP. Cao Lãnh). Sau đó, tình cảm của hai người dần rạn nứt. Đầu tháng 1/2016, Sơn doạ tung những clip ái ân lúc mặn nồng lên mạng. Lo sợ, chị K.C. đã đưa cho Sơn 6 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, đến giữa tháng 6/2016, Sơn tiếp tục vòi vĩnh, hăm dọa thô tục sẽ tung clip giữ hai người “yêu nhau” lên mạng và đập phá nhà, đánh người thân của người tình cũ. Để đổi lấy sự yên thân, chị K.C. đã vay của mẹ ruột số tiền 10 triệu đồng đưa cho Sơn.

Tuy nhiên, trong lúc Sơn cùng người bạn đến nhận tiền từ chị K.C. thì bị lực lượng công an xã Tân Thuận Tây bắt quả tang.

Quá trình điều tra, Sơn thừa nhận, vào khoảng tháng 9/2014, K.C. và Sơn gặp nhau tại TP.HCM.

K.C. nói với Sơn có thiếu nợ người khác gần 39 triệu đồng. Sơn về TP. Cao Lãnh gặp mẹ ruột của K.C. lấy tiền rồi tiêu xài cá nhân chứ không đưa cho người tình trả nợ.

Được biết Sơn là con thứ 4 trong gia đình có tới 7 anh chị em. Sơn chỉ học đến lớp 3 rồi nghỉ, lớn lên chủ yếu làm thuê kiếm sống.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày