Tuổi thơ đầy nước mắt của Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc

Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Nguyễn Đức Phúc đã trải qua một tuổi thơ đầy nước mắt mà ít người biết đến.

Để đến với ngôi vị cao nhất, Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã trải qua một tuổi thơ đầy nước mắt mà ít người biết đến.

Đức Phúc chính là sợi dây gắn kết yêu thương giữa mẹ cậu với họ hàng bên nội. Bởi bố và mẹ Đức Phúc đến với nhau khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình bên nội. Ngày dẫn mẹ Đức Phúc về ra mắt họ hàng, bố Đức Phúc đã nhận phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Nhưng với tình yêu sâu sắc của mình bố Đức Phúc vẫn kiên quyết lựa chọn người con gái mà ông yêu, vượt qua mọi rào cản và kết quả là một bé trai bụ bẫm ra đời.

Bố mẹ Đức Phúc đến với nhau trong sự phản đối kịch liệt của gia đình.

Nhờ sự đáng yêu dễ thương của Đức Phúc nên họ hàng bên nội đã dần chuyển yêu thương từ cậu bé sang mẹ cậu khiến cho gia đình Đức Phúc trở nên thuận hòa và yên ấm hơn.

Theo chia sẻ của bố Đức Phúc trong một bài báo, từ nhỏ Đức Phúc đã là một đứa trẻ khá tinh nghịch và hiếu động. Ông cũng tiết lộ nguyên nhân khiến cho vẻ ngoài của Đức Phúc không được lung linh như các bạn cùng lứa: “Môi trên bên phải của cháu có 10 vết sẹo vì ngã khi còn bé, hàm trên thì sún, lại ngã nhiều nên hai răng dưới đâm ngược lên, khiến môi bị vén lên xấu trai như vậy".

Nhưng ngay từ nhỏ, Đức Phúc đã tỏ ra là một người con ngoan ngoãn hiếu thảo. Học lớp 3, Phúc đã biết đón em và nấu mì cho en ăn mỗi khi bố mẹ vắng nhà hay đi làm về muộn. Cậu liên tục đạt học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 10, đến khi thi đại học, Phúc thừa điểm đỗ ĐH Thăng Long nhưng đã chọn học ĐH Xây dựng khoa kiến trúc.

Hình ảnh đáng yêu lúc nhỏ của Nguyễn Đức Phúc.

Điều không may mắn ập đến với ngôi nhà nhỏ của Đức Phúc, gia đình cậu bị vỡ nợ phải bán nhà ở quận Hoàng Mai để trả nợ. Đức Phúc và em phải

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'