U.19 Việt Nam được chào đón như những người hùng

Chiều ngày hôm qua (23/9), toàn bộ đội tuyển bóng đá U-19 VN đã về đến Sân bay Tân Sơn Nhất và các cầu thủ đã được NHM chào đón như những người hùng.

Sau màn thể hiện hết sức ấn tượng ở giải U.19 Đông Nam Á, các cầu thủ U.19 Việt Nam đã về đến TP HCM trong sự chào đòn nồng nhiệt của NHM. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, những tấm biểu ngữ với dòng chữ: “Các bạn là anh hùng”, “Đội tuyển U. 19 Việt Nam là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ”... đã được CĐV mang đến.

Đại diện của Hội CĐV bóng đá Việt Nam do một số CĐV bóng đá cuồng nhiệt như Trần Hữu Nghĩa đã chuẩn bị sẵn những vòng hoa tươi thắm để tặng các cầu thủ trẻ. Đối với họ, các cầu thủ U.19 VN đã chiếm được trọn vẹn niềm tin yêu dù thất bại trước U.19 Indonesia trong trận chung kết.

Sau màn thể hiện hết sức ấn tượng ở giải U.19 Đông Nam Á, các cầu thủ U.19 Việt Nam đã về đến TP HCM trong sự chào đòn nồng nhiệt của NHM. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, những tấm biểu ngữ với dòng chữ: “Các bạn là anh hùng”, “Đội tuyển U19 Việt Nam là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ”... có lẽ đã nói lên rất nhiều điều. Sau khi về đến Việt Nam, tất cả các thành viên đội U19 đã nối chuyến bay lên thẳng Gia Lai và tập trung ở đây đến ngày 30/9, sau đó sẽ xuống TPHCM, trước khi bay đi Malaysia dự vòng loại U19 châu Á 2013 vào chiều 1/10.HLV Graechen Guillume trong vòng vây của NHM

Sau khi về đến Việt Nam, tất cả các thành viên đội U.19 đã nối chuyến bay lên thẳng Gia Lai và tập trung ở đây đến ngày 30/9, sau đó sẽ xuống TPHCM, trước khi bay đi Malaysia dự vòng loại U19 châu Á 2013 vào chiều 1/10.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford