Vận mệnh tổng quan của người tuổi Ngọ năm 2016

06:30 30/01/2016

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan.

Trong năm mới 2016, vừa thưởng thức bữa tiệc ấm cúng bên gia đình và vừa tham khảo về vận mệnh của bản thân trong năm mới là điều mà nhiều người lưu tâm.

Dưới đây sẽ là một số tư liệu tham khảo về vận mệnh tổng quan của người tuổi Ngọ năm 2016.

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002. Xét về tổng thể, tài vận trong năm 2016 của tuổi Ngọ tương đối tốt.

Vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2016 (Ảnh minh họa).

Về sức khỏe

Dẫn lời ông Nguyễn Mạnh Linh - Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc - Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD trên tờ VnExpress cho rằng, năm nay những người tuổi Ngọ cần để ý đến một số triệu chứng như huyết áp cao, đau thần kinh tọa, sai khớp mắt cá, lạnh chân tay... Ngoài ra, do tác động xấu của trường khí, nên sức khỏe chung đều giảm, bạn nên tăng cường tập luyện, dành thời gian nghỉ ngơi.

Về tính cách

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Họ quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khảng khái giao tiếp rộng, song không bao giờ dựa dẫm bạn bè quá mức.

Về sự nghiệp

Năm 2016 là một năm ổn định cho người cầm tinh con Ngựa. Đối với sự nghiệp, hầu hết trong số họ có thể tìm thấy một vài cơ hội vàng để đạt được thành tựu. Tuy nhiên, họ nên tránh đầu tư thường xuyên. Họ cũng có cuộc sống tình yêu hài hòa miễn là phải kiên nhẫn hơn. Về sức khỏe, người tuổi Ngựa năm nay cầm tập thể dục thường xuyên hơn.

Các tháng mà công việc của họ gặp nhiều trở ngại nhất

Bạn đang đọc bài viết Vận mệnh tổng quan của người tuổi Ngọ năm 2016 tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục