Verdasco thừa nhận hẹn hò con gái cựu bộ trưởng

Tay vợt 30 tuổi thổ lộ gặp nhiều khó khăn trong việc chinh phục trái tim của người đẹp Ana Boyer.

Tin đồn Verdasco hẹn hò với Ana Boyer - con gái của cựu bộ trưởng tài chính Tây Ban Nha Miguel Boyer - xuất hiện từ hồi tháng 10. Sau thời gian im lặng, mới đây đích thân Verdasco lên tiếng xác nhận thông tin này. "Cô ấy là một người rất khó chinh phục", tay vợt 30 tuổi người Tây Ban Nha kể về việc tán tỉnh Ana Boyer trong một bữa tiệc. Verdasco chia sẻ thêm: "Ana sống rất tình cảm. Tôi rất hạnh phúc vì có cô ấy ở bên".

Verdasco và Ana Boyer gặp nhau nhau cách đây hơn một năm, tại một buổi hòa nhạc của ca sĩ Enrique Iglesia - anh trai cùng mẹ khác cha của Ana Boyer đồng thời là bạn trai của cựu nữ hoàng quần vợt Nga Anna Kournikova. Sau buổi nói chuyện, cả hai đều có những ấn tượng đặc biệt dành cho nhau. Verdasco sau đó được mời làm thầy giáo kèm cặp Ana chơi tennis. Trong quá trình tiếp xúc, cặp đôi nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay.

Cách đây không lâu, Verdasco và Ana Boyer vừa có kỳ nghỉ lãng mạn bên nhau ở vùng biển Cancun, Mexico.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga