Vì đâu Trần Lập được yêu, được quý và được ngưỡng mộ đến vậy?

Chính bởi tài năng thực thụ cùng lối sống nhân văn, tự trọng, luôn hết mình vì gia đình và bạn bè mà Trần Lập nhận được muôn vàn sự yêu quý đến vậy.

Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập qua đời vào 12h45, ngày 17/3 sau gần nửa năm chống chọi với bệnh ung thư. Ra đi khi tuổi đời còn trẻ, anh để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè, người hâm mộ và khán giả yêu nhạc.

Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường - Trần Lập qua đời để lại nỗi tiếc thương vô hạn.

Năm 2012, trong một bài phỏng vấn, danh ca Bảo Yến từng chia sẻ: “Showbiz Việt là thế giới không tình người”. Nhưng trong suốt khoảng thời gian Trần Lập bị bệnh, đến khi anh từ giã cõi tạm, “thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường” luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của bạn bè, đồng nghiệp. Có lẽ, chính bởi tài năng thực thụ cùng lối sống nhân văn, tự trọng, luôn hết mình vì gia đình và bạn bè mà Trần Lập nhận được muôn vàn sự yêu quý đến vậy.

Theo chia sẻ của chị gái Trần Lập, khi biết tin Trần Lập bị bệnh nặng, nhiều bạn bè, tổ chức có đề nghị giúp đỡ nhưng anh đều từ chối, không nhận.

Vào tháng 12/2015, Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên cùng các ca sĩ đã thực hiện thành công đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ lần 5 để giúp đỡ những nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo. Sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức liên lạc ca nhạc sĩ Trần Lập để gửi anh số tiền mà các nghệ sĩ, khán giả TP HCM ủng hộ tinh thần anh để lo chi phí chữa bệnh nhưng anh đã tử chối. Trần Lập mong muốn được tặng lại món quà ý nghĩa này cho người học trò ở The Voice là "sư tử" Kim Loan.

Trần Lập xúc động chia sẻ: "Tôi rt xúc đng vì tình cm ca anh ch em ngh sĩ và khán gi Sài Gòn dành cho mình. Khi gp bnh tt, khó khăn thì ai cũng cn giúp đ, h tr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'