Gây án mạng chỉ vì sợi chỉ

15:18 29/08/2013

Nổi “điên” vì chị Vân dám chửi mình, Vương cầm kéo sang hỏi tội và đâm chết chồng chị này.

Sáng ngày 29/8, tòa sơ thẩm TAND TPHCM đưa ra xét xử và tuyên phạt chung thân về tội “giết người” đối với bị cáo Lê Hồng Quân (SN 1984, quê Bình Định).Pháp luật - Gây án mạng chỉ vì sợi chỉ

Đưa Vương về trại giam.

Theo cáo trạng, Vương và anh Nguyễn Nhật Trường đều mở công ty gia công may túi xách. Chiều ngày 24/9/2012, Vương nhờ người em họ qua nhà anh Trường xin chỉ để về may túi xách. Vợ anh Trường đưa cho người này một đoạn chỉ khoảng 10 m nhưng “chỉ trích” vì Vương hay qua xin chỉ mà không chịu bỏ tiền ra mua. Nghe người em họ “tâu” lại, Vương gọi điện thoại cho anh Trường thách thức và lấy một cây kéo giấu trong áo rồi sang nhà anh Trường hỏi “tội”. 

Tới nơi, Vương rút kéo và lao vào đâm anh Trường một nhát nhưng được người dân can ngăn. Tưởng Vương dừng lại, ai ngờ hắn tiếp tục lao vào đâm nạn nhân 2 nhát nữa. Anh Vương tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thọ Lang

Bạn đang đọc bài viết Gây án mạng chỉ vì sợi chỉ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục