Video: Thót tim với màn lái xe liều lĩnh nhất Thủ Đô

11:22 12/01/2016

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy lưu thông trên đường theo cách "có một không hai" đang khiến nhiều người phải thót tim.

Mới đây một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đang điều khiển chiếc xe máy một cách liều lĩnh khiến nhiều người phải thót tim.

Một ông bố đi ô tô phía sau đã quay lại cảnh tượng người đàn ông ngồi bên thùng xe, còn tay thì với sang chiếc xe máy để điều khiển chiếc xe lưu thông trên đường.

Khi cô con gái ngồi trên ô tô hỏi bố "Bố đang làm gì thế bố ơi". Ông bố trả lời: "Bố đang quay cái chú kia đi xe nguy hiểm quá", "Con thấy nguy hiểm không?". Cô con gái lại tiếp tục hỏi: "Vì sao chú ý lại đi như thế?".

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, đa số mọi người cho rằng việc điều khiển chiếc xe máy như vậy là quá nguy hiểm, kể cả việc người đàn ông này có bị tật nguyền đi chăng nữa.

Được biết sự việc này xảy ra mới đây tại Hà Nội.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Video: Thót tim với màn lái xe liều lĩnh nhất Thủ Đô tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục