Vợ chửi tôi là ‘thằng bất tài vô dụng, để vợ con khổ theo’

Cô ấy quát ầm lên chửi tôi ở nhà sao tiêu nhiều tiền thế rồi chửi tôi là xài nhiều tiền, tôi là "thằng đàn ông bất tài vô dụng để vợ con khổ theo". Lúc này trong đầu tôi chỉ nghĩ đến hai từ li dị...

Cô ấy quát ầm lên chửi tôi ở nhà sao tiêu nhiều tiền thế rồi chửi tôi là xài nhiều tiền, tôi là thằng đàn ông bất tài vô dụng để vợ con khổ theo. Lúc này trong đầu tôi chỉ nghĩ đến hai từ ly dị mà không biết là đúng hay sai nữa.

Chào những ai hay vào đọc mục tâm sự khi tôi viết những dòng này ra cũng là lúc tôi đau đớn, chán nản vô cùng. Tôi là thằng đàn ông thất bại hoàn toàn, cuộc sống, gia đình, vợ con… Tôi không biết viết thế nào để diễn tả hết cảm xúc chán nản của mình lúc này.

Nhìn hai đứa con thơ đang say ngủ mà lòng tôi đau quặn thắt, một cảm giác tệ hại đang giằng xé tâm can tôi. Lúc này đây, tâm trí tôi vẫn văng vẳng những câu chửi của vợ đêm qua, tôi có phải là một kẻ bất tài vô dụng không? Xin mọi người hãy đọc câu chuyện của tôi rồi phán xét và đưa ra lời khuyên giúp tôi.

Tôi năm nay 38 tuổi, còn vợ tôi 36. Đối với tôi khó có thể đi đến quyết định ly dị vô cùng vì tôi và cô ấy từng rất khó khăn mới có thể đến với nhau. Tôi đã yêu cô ấy khi còn học lớp 8 mọi người ạ.

Trước đây khi yêu nhau, chúng tôi đã từng nhiều lần chia tay rồi quay lại, từng bị bố mẹ cô ấy phản đối và cả cô ấy cũng bỏ tôi theo một kẻ khác khi còn học đại học. Lý do là vì chúng tôi khác nhau về tri thức, cô ấy đậu đại học ở Hà Nội còn tôi thi mãi chỉ xấp xỉ 10 điểm 3 môn. Cuối cùng vì muốn theo cô ấy ra Hà Nội học, để giữ cô ấy bên mình mà tôi thi vào và học ở một trường trung cấp nghề ở Hà Đông.

Thời gian đó, cô ấy đã thay đổi và đòi chia tay sau 6 tháng nhập học. Vợ tôi lúc đó phát hiện có nhiều người hơn tôi. Nhưng sau đó, gã kia lại bỏ rơi cô ấy và chính vợ tôi đã đề cập quay lại. 2 năm sau ra trường chúng tôi làm đám cưới. Dù trước đó bố mẹ cô ấy cũng phản đối quyết liệt vì họ không muốn gả con gái cho tôi, họ bảo tôi không có việc làm ổn định, chê tôi kém cỏi.

Sau khi lấy nhau, tôi nỗ lực hết sức vừa tìm việc làm kiếm tiền vừa học liên thông lên đại học để bớt bị

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu