Vỏ sạc AirPods bị tố ngốn nhiều pin

Theo một số người dùng AirPod, vỏ sạc của bộ tai nghe này ngốn nhiều pin bất thường dù trước đó đã được sạc đầy.

Bộ tai nghe AirPod.

AirPod là một bộ tai nghe sành điệu, nhưng như bất kỳ sản phẩm thế hệ đầu tiên nào, nó cũng có những lỗi nhỏ. Theo cập nhật mới nhất, vài người dùng AirPod liên tục phàn nàn trên Reddit rằng những bộ sạc pin cho tai nghe mà họ dùng hao pin một cách bất thường.

Apple nói rằng thời lượng dùng pin của AirPod là 5 tiếng, và viên pin trong hộp chứa tai nghe cũng cho phép sạc giúp tổng thời gian sử dụng của AirPods sẽ tăng lên 24 giờ, nhưng theo một số người dùng, pin sạc bên trong những bộ sạc này chỉ sau vài giờ đã mất gần 40% mức dung lượng, bất chấp trước đó AirPod đã được sạc đầy và các hoạt động Bluetooth đã ở mức nhỏ nhất.

Apple đang có chương trình thay thế tai nghe cho các khách hàng bị ảnh hưởng. Một khách hàng cho biết bộ tai nghe AirPod mới không bị hao hụt pin khi để qua đêm. Dường như vấn đề về pin này không phải là một vấn đề phổ biến và nó chỉ bao gồm những bộ tai nghe ở các mẻ sản xuất đầu tiên. Tuy nhiên, ở thời điểm này chưa rõ là có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng.

Nếu bạn may mắn đã có một bộ tai nghe AirPod và phát hiện vấn đề hao pin với vỏ sạc của nó, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng Apple Store gần nhất để thay thế.

Anh Thư theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái