Vũ Duy Khánh 'đánh bại' Phan Mạnh Quỳnh

Album “Vợ tuyệt vời nhất” của Vũ Duy Khánh ra mắt ngay sau đám cưới đã bất ngờ leo lên vị trí quán quân trên bảng xếp hạng âm nhạc và đánh bật “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh.

Album “Vợ tuyệt vời nhất” của Vũ Duy Khánh bao gồm 3 ca khúc: Vợ tuyệt vời nhất, Mẹ tuyệt vời nhất và Vợ yêu. Trong đó, ca khúc “Vợ tuyệt vời nhất” và cũng là ca khúc được chọn làm chủ đề của Album kể về câu chuyện tình có thật của vợ chồng Vũ Duy Khánh, được nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác và gửi tặng. Ca khúc này cũng được Vũ Duy Khánh hát tặng vợ trong chính ngày cưới của mình.

Sau đám cưới, ca khúc “Vợ tuyệt vời nhất” mà Vũ Duy Khánh hát tặng vợ bất ngờ gây sốt khi nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía đồng nghiệp cũng như khán giả. Clip Vũ Duy Khánh hát tặng vợ trong đám cưới cũng được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều trên facebook. Chính vì vậy, Vũ Duy Khánh đã quyết định thực hiện một Music video (MV) cho ca khúc này và ra mắt cùng Album online ngay sau đám cưới như một món quà anh muốn dành tặng khán giả và đặc biệt hơn là 2 người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, đó chính là mẹ và vợ.

“Mẹ là người đã sinh ra Khánh, nuôi dưỡng Khánh trưởng thành cho tới ngày hôm nay, luôn quan tâm và lo lắng cho Khánh từng bữa ăn, giấc ngủ dù Khánh đã chính thức lập gia đình. Còn vợ, cô ấy là người phụ nữ đầu tiên mang lại cho Khánh cảm giác yêu thương thực sự, là người phụ nữ đầu tiên chấp nhận hi sinh và đánh đổi cả sự nghiệp để lui về làm vợ và làm mẹ của con Khánh.”, Vũ Duy Khánh nói.

MV “Vợ tuyệt vời nhất” được Vũ Duy Khánh và ekip thực hiện khá đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Bởi MV được dựng lên từ những hình ảnh trong chính đám cưới của Vũ Duy Khánh.

Khi xem MV này, tất cả những ai đã lập gia đình sẽ như nhìn thấy lại hình ảnh của chính mình trong đó. Hình ảnh cô dâu rạng rỡ trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, chú rể bảnh bao với veston sang trọng nhưng gương mặt vẫn hiện rõ sự lo lắng, bồi hồi khi khoác vai cô dâu bước vào lễ đường, những nụ cười và cả nh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'