Xe hơi chạy Android sắp xuất hiện

Android sẽ chạy ngay trên ô tô của bạn vì Google hợp tác với Audi đưa Android lên xe hơi.

Hệ thống thông tin giải trí cùng với màn hình cảm ứng trên ô tô của bạn thường có những rắc rối vì phản ứng chậm trễ của nó hoặc độ cảm ứng không nhanh nhạy hay khó dò menu. Đó là lý do tại sao Google và Audi hợp tác với nhau để đưa Android lên những thiết kế xe hơi.

Hãng sản xuất ô tô Audi của Đức thực sự không thấy khó khăn khi hệ thống thông tin giải trí trên xe không tốt. Tuy nhiên, hiện tại thị trường công nghệ tiên tiến phát triển nhanh chóng và rất cạnh tranh nên Audi đã quyết định đem đến công nghệ tốt hơn với bảng điều khiển.

Không chỉ có sự góp mặt của mạng kết nối 4G, đồ họa tiên tiến mà chiếc xe sẽ cho phép tích hợp tốt hơn về âm nhạc và ứng dụng định hướng, cũng như sự cải thiện của hệ thống thông tin liên lạc thông minh.

Theo tờ Wall Street Journal, Google Street View sẽ giúp Audi trong việc cung cấp các hệ thống hoạt động Android. Quan hệ đối tác được sẽ công bố vào tuần tới tại triển lãm Consumer Electronics ở Las Vegas.

Quế Nguyễn (Theo Autoevolution)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam