'Xế hộp' bốc cháy giữa trung tâm thành phố

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe phát ra tiếng nổ nhỏ rồi bốc cháy ngùn ngụt và chỉ sau ít phút, chiếc xe cháy rụi trơ khung.

Khoảng 17h ngày 3/2, xe ô tô 4 chỗ hiệu Huyndai, BKS 60N-0746 do anh Lê Thế Trình (SN 1980), ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) điều khiển đến trước Khách sạn Lam Kinh (đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa) thì bất ngờ bốc cháy.

Chiếc xe bị cháy rụi chỉ trong vài phút.

Nhận được tin, Phòng Cảnh sát cứu hỏa - Công an Thanh Hóa có mặt gần đó đã điều động 1 xe đến dập lửa. Tuy nhiên, chiếc xe đã cháy rụi chỉ còn trơ khung, toàn bộ nội thất bên trong đã thành tro.

Chiếc xe cháy trơ phần khung

Một người dân chứng kiến kể lại: Thời điểm trên, chiếc ô tô chạy tới đoạn đường này thì có lửa bốc lên phía dưới nắp capo. Người đi đường đã ra hiệu cho tài xế dừng xe. Thấy xe bốc cháy, những người trong xe vội vàng nhảy ra khỏi xe, không kịp mang theo đồ đạc. Lửa bốc lên rất nhanh. Chỉ sau vài phút, chiếc xe đã cháy rụi.

Theo Petrotimes.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội