Đồng Nai: Xe tải rẽ phải va chạm xe đạp, một phụ nữ chết thảm

Xe tải đánh lái nhưng thiếu quan sát nên đã va chạm với xe đạp khiến một phụ nữ chết thảm.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra vào ngày 10/2 giữa xe tải và xe đạp trên quốc lộ 1A, đoạn qua cầu Sập thuộc TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến một phụ nữ chết thảm.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, những người chứng kiến kể lại, vào 10h30’ ngày 10/2, chị N.T.Đ, khoảng 30 tuổi điều khiển xe đạp chạy trên QL1A theo hướng từ TP.Biên Hòa đi huyện Trảng Bom. Khi đến địa điểm trên, xe đạp của chị Đ. đã bị va chạm với xe tải biển số 60C – 10137 lưu thông cùng chiều đang được tài xế đánh lái cho xe rẽ phải.

Ghi nhận tại hiện trường, người phụ nữ và xe đạp bị xe tải cuốn vào gầm, thi thể nằm ở sát bánh trước xe và cạnh đó là chiếc xe đạp. Lúc này, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết, phân luồng giao thông và xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến đầu giờ chiều, hiện trường vụ tai nạn được xử lý xong. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng xác minh điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Nhức nhối cảnh tượng trẻ em 'vui chơi' trên cửa sổ trời xe hơi

    Clip: Nhức nhối cảnh tượng trẻ em 'vui chơi' trên cửa sổ trời xe hơi

  • Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

    Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

  • Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

    Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì