Xôn xao nghi án MV của La Chí Tường 'đạo nhái' G-Dragon

Cộng đồng mạng lại phát hiện những điểm giống nhau giữa một ca sỹ Đài Loan với G-Dragon.

Người được cho là đạo theo phong cách của G-Dragon lần này là ngôi sao ca nhạc và diễn viên nổi tiếng của Đài Loan - La Chí Tường.

Ngôi sao La Chí Tường và ca sĩ G-Dragon

Trong MV Let Go mới nhất của La Chí Tường vừa cho ra mắt, các fan của cả La Chí Tường lẫn G-Dragon đều không khó để nhận ra những chi tiết giống nhau giữa hai sản phẩm âm nhạc này.

Chi tiết trùng lặp dễ nhận thấy nhất trong MV của ca sĩ người Đài Loan đó là hình ảnh chiếc mặt nạ được treo trên trên tường cùng với chi tiết các vũ công nhảy trong MV cũng đeo những chiếc mặt nạ y hệt như thế

Chiếc mặt nạ có những nét tương đồng

Đội vũ công cũng y chang

Và kiểu tóc đặc trưng một bên undercut, một bên để dài của G-Dragon xuất hiện trong ca khúc Fantastic Baby cũng được La Chí Tường “mượn tạm” để cho vào ca khúc này.

Hai kiểu tóc giống hệt nhau

Muh Chen đạo diễn cho MV này của La Chí Tường trước đây cũng đã từng dính phải nghi án copy ý tưởng video ca khúc Twinkle của bộ ba TaeTiSeo (SNSD) trong MV Play của Thái Y lâm.

Trước sự xôn xao của các fan, La Chí Tường đã lên tiếng giải thích rằng trong MV của mình chỉ có một vài chi tiết là có vẻ giống với MV của G-Dragon, còn về mặt ý tưởng thì hoàn toàn khác nhau và không hề có chuyện lặp lại những gì G-Dragon đã làm.

KL (theo Apple Daily)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh