Xperia C sắp được bán với giá 7 triệu đồng tại Việt Nam

Thời điểm phát hành của chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ vào đầu tháng tới, ngay sau khi sự kiện Sony Show 2013 diễn ra tại Hà Nội kết thúc.

Sau màn xuất hiện của Xperia C tại triển lãm công nghệ Sony Show diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh hồi cuối tháng trước, đã có nhiều ý kiến cho rằng chiếc điện thoại sẽ nhanh chóng được góp mặt trên thị trường. Và thực tế thì có vẻ đúng là như vậy. Điều này càng được củng cố thêm khi gần đây, giá bán của chiếc điện thoại này đã bắt đầu được niêm yết trên website của các siêu thị điện máy lớn.

Xperia C sẽ có mặt tại Việt Nam với giá gần 7 triệu đồng-image-1381890668662

Mức giá được niêm yết của Xperia C đang ở mức 6.990.000 đồng. Thời điểm phát hành của chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ vào đầu tháng tới, ngay sau khi sự kiện Sony Show 2013 diễn ra tại Hà Nội kết thúc.

Khi so sánh với giá bán ra của chiếc điện thoại này tại các thị trường châu Á khác, mức giá trên ngang bằng với thị trường Ấn Độ, đắt hơn Trung Quốc khoảng 800K đồng, nhưng lại rẻ hơn Đài Loan tới 1,6 triệu đồng.

Về cấu hình, Xperia C được trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải nHD cùng với đó là vi xử lý lõi tứ Mediatek 1,2Ghz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB và camera 8Mpx sử dụng cảm biến Exmor RS.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ