'Yêu' vợ không thích bằng mộng tinh

Tôi 33 tuổi, từ ngày kết hôn không bao giờ đạt khoái cảm khi 'yêu' vợ, nhưng thỉnh thoảng mộng tinh ban đêm lại thấy rất hứng thú.

Tôi khỏe mạnh, khi chưa lấy vợ có lần quan hệ với người khác thì có khoái cảm. Tôi có bị bệnh gì không?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo định nghĩa, cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục. Đối với đàn ông, cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Nói chung 95% đàn ông khi giao hợp có xuất tinh là đã đạt tới cực khoái.

Người ta thường chỉ nói tới việc không đạt được cực khoái ở phụ nữ thôi. Bạn là người đàn ông có vợ, có con, chắc không phải là người có vấn đề về khoái cực. Chẳng qua bạn mong muốn đời sống tình dục vợ chồng phải chất lượng hơn nữa so với hiện nay mà thôi. Đây là vấn đề tâm lý, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

Có người chồng cảm thấy hứng thú hơn khi người vợ tích cực, chủ động. Bạn hãy nói cho vợ biết cô ấy nên làm gì để bạn thấy thích thú hơn, tất nhiên trước đó bạn phải tự khám phá. Điều thứ hai là nên thay đổi thói quen. Việc lặp đi lặp lại, không có sáng kiến sẽ làm cảm xúc bị cùn. Tạo cho phòng ngủ vợ chồng một khung cảnh mới lạ là cách nên làm.

Ngoài ra, có thể luyện tập co thắt cơ vòng hậu môn và bộ phận sinh dục 10 - 20 lần như lúc bạn nhịn tiểu, rồi thả lỏng cơ thể. Cách này cũng khá hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Theo Kiến thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday