11 khách du lịch Việt Nam bị tai nạn giao thông tại Đài Loan trở về

Dương Thanh Tùng duongthanhtungdspl@gmail.com

21:48 09/10/2017

Mới đây, một đoàn khách du lịch Việt Nam đã gặp tai nạn giao thông tại Đài Loan, tối 9/10, họ cùng đoàn trở về Việt Nam.

“11 du khách bị xây xát nhẹ, đã được giám định và cơ quan y tế địa phương nhận thấy không ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể tiếp tục hành trình và trở về Việt Nam”, đại diện công ty Cổ phần DV-DL-TM TST Tourist, đơn vị đưa khách sang Đài Loan cho biết.

Trước đó, TST Tourist phối hợp cùng công ty Du lịch Hàn Tường (Đài Loan) tổ chức cho đoàn 51 khách trong chuyến hành trình khám phá Đài Loan 5 ngày 4 đêm khởi hành ngày 5/10.

Xã hội - 11 khách du lịch Việt Nam bị tai nạn giao thông tại Đài Loan trở về

Một du khách được cứu chữa tại hiện trường (Ảnh: CNA).

Đến ngày 6/10, xe ô tô chở 28 khách du lịch Việt Nam đã bị tai nạn giao thông trên cao tốc tại Đài Loan khiến 11 người bị có biểu hiện sức khỏe không tốt. Ngay sau đó, những du khách này được đưa đến bệnh viện Trường Canh và bệnh viện Cơ Long để kiểm tra và cứu chữa.

Dự kiến tối 9/10, đoàn về Việt Nam, kết thúc chuyến tham quan.

Bạn đang đọc bài viết 11 khách du lịch Việt Nam bị tai nạn giao thông tại Đài Loan trở về tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục