Apple ra video hướng dẫn chi tiết sử dụng iPhone X

Ngọc Quang congnghe@nguoiduatin.vn

10:28 07/11/2017

Do nút Home không còn, quá trình làm quen iPhone X sẽ khiến nhiều người bỡ ngỡ và đó là lý do vì sao Apple phải ra video này.

Trong video này của Apple, người dùng iPhone X sẽ thấy được cách sử dụng các cử chỉ đơn giản để chuyển đổi ứng dụng, tắt máy, chụp ảnh màn hình... Đây là những cử chỉ mới hoàn toàn so với các thế hệ iPhone trước đây khi Apple vẫn còn giữ phím Home trên máy.

Ngoài ra, các tính năng như Face ID, sử dụng Apple Pay, "vui chơi" với emoji động Animoji, chụp ảnh chân dụng,... mới xuất hiện trên iPhone X cũng được Apple hướng dẫn sử dụng và cấu hình chi tiết.

Video hướng dẫn sử dụng iPhone X từ Apple.

iPhone X được Apple ví von là mẫu điện thoại của tương lai với màn hình OLED tràn viền, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ thực tế tăng cường AR, bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D Face ID. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu 10 năm sản phẩm iPhone xuất hiện trên thị trường.

Hiện mức giá của iPhone X đã giảm mạnh trong những ngày qua. Tại Hà Nội, máy hiện có giá khoảng 30 đến 31 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Trong khi ở thời điểm mới về hàng ngày 3/11, máy còn được bán từ 50 đến 60 triệu đồng. 

Tuy đã giảm giá bán, nhưng iPhone X xách tay vẫn còn nằm ở mức rất cao. Máy hiện đắt gấp đôi iPhone 8 64GB, thế hệ máy ra mắt cùng thời điểm nhưng được bán sớm hơn. Giới kinh doanh cho biết, iPhone X chính là sản phẩm smartphone "hot" và bán tốt nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

Ngọc Quang

 

Bạn đang đọc bài viết Apple ra video hướng dẫn chi tiết sử dụng iPhone X tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục