Công nhân vớt rác hoảng hồn phát hiện thi thể nữ dưới dòng kênh

09:55 14/02/2017

Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân và xác định danh tính của thi thể nữ dưới kênh Đông.

Vào khoảng 9h30 ngày 13/2, trong khi dọn dẹp rác ở kênh Đông (ấp Lộc Thành, xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh), những công nhân vớt rác hoảng hồn phát hiện xác người nổi dưới dòng kênh.

Tin nhanh - Công nhân vớt rác hoảng hồn phát hiện thi thể nữ dưới dòng kênh

Kênh Đông, nơi phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng dưới 30 tuổi.

Sau khi trấn tĩnh, các công nhân nhanh chóng trình báo cho cơ quan Công an huyện Trảng Bàng đến hiện trường khám nghiệm. 

Qua khám nghiệm ban đầu, nạn nhân được xác định là nữ, khoảng dưới 30 tuổi. Nhiều khả năng nạn nhân đã chết khá lâu, thi thể trương phình nên khó nhận dạng.

Người dân địa phương cho biết, mặt, quần áo của nạn nhân đều bị biến dạng nên khó xác định danh tính. Đến chiều ngày 13/2, cơ quan công an cho biết vẫn chưa có ai đến trình báo nhận dạng nạn nhân.

Thiên Lý

Bạn đang đọc bài viết Công nhân vớt rác hoảng hồn phát hiện thi thể nữ dưới dòng kênh tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục